Pháp Luật Plus - Công an phường Đại Kim ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị

Công an phường Đại Kim ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị

0
Sáng ngày 28/9 Công an phường Đại Kim (Hoàng Mai- Hà Nội) tổ chức ra quân giải quyết dứt điểm việc các cửa hàng kinh doanh, các hàng bán rong lấn chiếm vỉa hè lòng đường tuyến phố Đại Từ làm nơi kinh doanh buôn bán. Trong đợt ra quân này công an đã thu giữ nhiều biển hiệu quảng cáo trái phép cũng như các xe bán hàng rong cồng kềnh trái quy định.
Công an phường Đại Kim đã thu giữ nhiều biển hiệu quảng cáo trái phép.
Công an phường Đại Kim đã thu giữ nhiều biển hiệu quảng cáo trái phép.

Tại các địa điểm quán Hành Thiện, cổng đình làng Đại Từ, khu vực bụi tre ven hồ (giữa phố Đại Từ và phố Nguyễn Hữu Thọ)… thuộc phường Đại Kim, lực lượng công an phường Đại Kim phối hợp với ban ngành đoàn thể, ban bảo vệ dân phố, tổ tự quản tiến hành thu giữ nhiều biển hiệu trên các vỉa hè, cũng như các xe đẩy hoạt động trái phép vi phạm về trật tự đô thị lấn chiếm vỉa hè.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Bình - Trưởng Công an phường Đại Kim cho biết: “Thực hiện kế hoạch năm trật tự văn minh đô thị 2016 của UBND TP Hà Nội, chỉ đạo của giám đốc Công an TP Hà Nội về đảm bảo trật tự văn minh đô thị và kế hoạch 09 của UBND phường Đại Kim về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.

Công an phường đã tổ chức lực lượng, thường xuyên liên tục tuyên truyền nhắc nhở người dân trên địa bàn thực hiện nghiêm túc về trật tự đô thị, không lấn chiếm lòng lề đường vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán gây ảnh hưởng đến giao thông. Các trường hợp mà cố tình vi phạm thì lực lượng công an chúng tôi đã kiên quyết lập biên bản xử lý".

Công an phường Đại Kim ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị

Ông Bình cho biết thêm những khó khăn còn tồn tại là hiện lực lượng tham gia còn mỏng, hơn nữa địa bàn rộng dân đông trên trên 36.000 người nên trong thời gian tới công an phường sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý mạnh tay các trường hợp sai phạm để đảm bảo trật tự và văn minh đô thị. 

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.

Công Phượng tiếp tục ghi bàn ở AFC Cup 2020?

Công Phượng đang đứng trước cơ hội có được bàn thắng thứ 2 liên tiếp cho CLB TP.HCM.

Mỹ nhân vô địch Olympic môn bơi khoả thân nóng 'bỏng rẫy'

Nhà vô địch Olympic bộ môn bơi nghệ thuật Anzhelika Timanina vừa đăng tải ảnh nude cực nóng bỏng lên trang cá nhân.

Phản ứng của NSƯT Ngọc Huyền trước tâm sự của chồng cũ Chí Trung

Đã nhận lỗi về mình để cuộc hôn nhân 32 năm tan vỡ với NSƯT Ngọc Huyền. Trước lời tâm sự của chồng cũ, NSƯT Ngọc Huyền chọn cách im lặng.

Quốc tế