Công an Nghệ An trao thưởng vụ bắt 2 kẻ mang 30 bánh ma túy đi tiêu thụ

0
Chiều nay 15/10, Công an Nghệ An trao thưởng mỗi đơn vị 5 triệu đồng sau khi tổ chức bắt giữ thành công vụ vận chuyển 30 bánh ma túy đi TP HCM tiêu thụ.

Chiều ngày 15/10, Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ trao thưởng cho các tập thể Phòng Cảnh sát giao thông (PC08) và Công an Thanh Chương về thành tích xuất sắc trong phát hiện, triệt xóa một đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Lào về Nghệ An.

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại lễ trao thưởng. Ảnh: Diễn Lộc
Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại lễ trao thưởng. Ảnh: Diễn Lộc

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Giám đốc Công an Nghệ An đã biểu dương chiến công xuất sắc của Phòng Cảnh sát giao thông (PC08) và Công an huyện Thanh Chương, đồng thời trao Thư khen và thưởng 5 triệu đồng cho mỗi đơn vị.

Mỗi đơn vị được thưởng 5 triệu đồng cho chiến công này. Ảnh: Diễn Lộc
Mỗi đơn vị được thưởng 5 triệu đồng cho chiến công này. Ảnh: Diễn Lộc

Trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, Công an huyện Thanh Chương phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông chặn bắt chiếc ôtô do Trần Đình Hợi (34 tuổi), điều khiển. Lúc này trên xe còn có Nguyễn Ngọc Ích (41 tuổi). Cả hai cùng trú xóm 3, xã Hạnh Lâm, Thanh Chương.

Kiểm tra trong xe, cảnh sát thu giữ 30 bánh heroin. Cả hai khai nhận, số ma túy này vừa được mua từ Lào về, đang trên đường vận chuyển vào TP HCM để tiêu thụ.

Thời điểm bị dừng xe kiểm tra, Ích có ý định đạp cửa xe tẩu thoát nhưng hơn 20 cảnh sát đã nhanh chóng siết chặt vòng vây.

Tiến Hùng  -  Theo Báo Nghệ An

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm