Công an huyện Ứng Hòa: Nhiệt huyết tham gia Hành trình “Giọt máu nghĩa tình”

0
Hôm 23/4 vừa qua, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Công an các huyện Ứng Hòa, Phú Xuyên và Mỹ Đức đã tình nguyện tham gia hiến máu cứu người tại Trụ sở Công An huyện Ứng Hòa.
IMG_20200424_153555

Cán bộ chiến sĩ công an huyện Ứng Hòa nhiệt huyết tham gia hoạt hành trình “Giọt máu nghĩa tình”

Đây là hành động thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và thư của Đại tướng Tô Lâm Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân cùng tham gia hiến máu cứu người với tinh thần vì nhân dân phục vụ, với nghĩa cử “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hoạt động đầy tính nhân văn của đông đảo cán bộ chiến sĩ công an các huyện Ứng Hòa, Phú Xuyên và Mỹ Đức đồng thời thể hiện tinh thần nghiêm túc thực hiện công văn của Công đoàn Công an Nhân dân và Công an Thành phố Hà Nội về việc tham gia hiến máu trong hành trình “Giọt máu nghĩa tình”.

cd

Thượng tá Phạm Hồng Phong - Phó trưởng Công an Huyện ứng hòa tham gia hiến máu tình nguyện cùng cán bộ chiến sĩ các đơn vị.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, những đơn vị máu sau khi được các cán bộ chiến sĩ tình nguyện hiến tặng sẽ góp phần cung cấp lượng lớn máu dự trữ, kịp thời phụ vụ cứu chữa người bệnh.

Đồng thời khẳng định tinh thần trách nhiệm, tình cảm của lực lượng Công an nhân dân đối với đất nước, với cộng đồng xã hội, chung tay vì sức khoẻ của nhân dân.

Từ ngày 20 - 29/4, hành trình “Giọt máu nghĩa tình” sẽ được tổ chức tại 14 địa điểm thuộc Công an thành phố Hà Nội và công an các quận, huyện, thị xã; dự kiến sẽ thực hiện chỉ tiêu tiếp nhận 5.000 đơn vị máu.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Xem thêm