Pháp Luật Plus - Công an Hà Nội phản hồi về vụ Massage Food Vạn An

Công an Hà Nội phản hồi về vụ Massage Food Vạn An

0
Công an TP Hà Nội đã gửi công văn phản hồi về bài viết liên quan đến cơ sở Foot massage không phép trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Sau khi Pháp luật Plus đăng bài phản ánh quán Food Massage Vạn An hoạt động không phép, gây mất an ninh tật tự. Mới đây, Phòng PC06 Công an TP Hà Nội đã có công văn gửi tòa soạn Pháp luật Plus về vụ việc trên.

Sau khi cơ quan Công an TP Hà Nội vào cuộc cơ sở Foot Massage Vạn An đã đóng của ngừng kinh doanh

Sau khi cơ quan Công an TP Hà Nội vào cuộc cơ sở Foot Massage Vạn An đã đóng của ngừng kinh doanh

Theo đó, trực tiếp đồng chí Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo các Phòng nghiệp vụ, Công an quận Hai Bà Trưng tổ chức kiểm tra, xác minh xử lý những nội dung bài viết đã nêu.

Sau khi cơ quan công an TP Hà Nội vào cuộc đã có kết quả kiểm tra xác minh cơ sở Food Massage Vạn An có địa chỉ 47 Hòa Mã, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã đóng cửa ngừng nghỉ, không hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Công an TP Hà Nội đã giao cho các Phòng nghiệp vụ phối hợp với công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật. Đồng thời phân công, bố trí lực lượng giám sát chặt chẽ nếu có phát hiện hoạt động kinh doanh và có các hành vi vi phạm sẽ lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

68755021_2327560784023184_649454318499397632_n

Công văn số 5326/PC06 - D4 do Trung tá Phạm Đăng Khôi - Phó trưởng phòng PC06 gửi tòa soạn Pháp luật Plus

Trước đó Pháp luật Plus đã đăng tải bài viết Tụ điểm foot masage Vạn An có địa chỉ hoạt động tại 47 Hòa Mã thuộc phường Ngô Thì Nhậm là một trong những điểm kinh doanh không có giấy phép, công tác phòng cháy chữa cháy cũng không được đảm bảo.

Đặc biệt điểm massage này còn xảy ra một việc ảnh hưởng tới trật tự an toàn, an ninh tại khu vực gây cho người dân hết sức hoang mang.

Ngay từ buổi đầu khai trương đã có những lộn xộn khi điểm massage này không chịu phục vụ khách hàng, đã bị hàng chục khách hàng kéo đến vây kín tụ điểm này. Khiến cho tình hình an ninh trật tự tại đây rất phức tạp.

Sự vào cuộc nhanh chóng của các Phòng nghiệp vụ và C.A quận Hai Bà Trưng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Giám đốc công an TP Hà Nội cùng với những biện pháp đồng bộ, đã giải quyết rốt ráo những vấn đề nhạy cảm về ANTT, quản lý các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện.

Đặc biệt là thực hiện một cách quyết liệt trong công tác quản lý, đấu tranh phòng ngừa các cơ sở lợi dụng hoạt động tội phạm và tệ nạn xã hội, gây mất trật tự công cộng, xóa tan sự hoang mang, bức xúc của nhân dân trên địa bàn quận Hai Bà Trưng nói riêng và TP Hà Nội nói chung.

 

P.V

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook