Công an Đồng Nai xuất quân bảo đảm an toàn bầu cử

0
Sáng 21/5, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ ra quân nhằm đảm bảo an toàn trước, trong và sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Với mục đích nhằm quán triệt nghiêm túc mệnh lệnh của Hội đồng bầu cử Quốc gia, Bộ Công an, Lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Đồng Nai, triển khai nhiệm vụ công tác bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tạo sự chuyển biến tích cực mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của các lực lượng tham gia cũng như của các tầng lớp nhân dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử trên địa bàn tỉnh. 

Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai yêu cầu buổi lễ ra quân phải thực hiện nghiêm các quy định chống dịch và bảo đảm an toàn cho các lực lượng tham gia, không để xảy ra tình huống phức tạp về an ninh, trật tự, ùn tắc giao thông; đồng thời khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ hăng hái thi đua lập thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tuyết đối an toàn cuộc bầu cử. 

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại buổi lễ: 
Trọng Trung

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế