Cố đi xe máy vào đoạn đường ngập sâu, 2 người bị nước lũ cuốn mất tích

0
Chiếc xe máy chở 3 người, đi vào đoạn đường ngập sâu không may bị cuốn trôi, 1 người được cứu, 2 người khác mất tích.
31

Mưa lớn khiến nhiều xã tại địa bàn huyện Thanh Chương, Nghệ An ngập sâu.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 10h sáng ngày 30/10, chiếc xe máy chở 3 chú cháu ở xã Thanh An, huyện Thanh Chương, Nghệ An đi qua đoạn đường liên xã bị ngập nước lũ.

Mặc dù, thời điểm này cơ quan chức năng đã cảnh báo và ngăn cấm chiếc xe máy này đi qua đoạn đường vì nước lũ ngập sâu. Tuy nhiên, 3 người đi trên xe máy vẫn liều mình vượt qua.

Khi đi ra đến giữa dòng nước, chiếc xe máy cùng 3 người dòng nước lũ cuốn trôi.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã lập tức lao đến và cứu được chú.

Riêng 2 người cháu bị nước lũ cuốn mất tích. Danh tính 2 nạn nhân mất tích được xác định là Ng.V.Q (SN 1994, trú xã Lĩnh Sơn, Anh Sơn) và Tr.C.Th (SN 1995, trú tại xã Thanh An).

Đến 16h cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục dùng thuyền tìm kiếm 2 nạn nhân.

32

Nước từ đập Cầu Cau xã Thanh An, huyện Thanh Chương đổ ào ào xuống vùng hạ lưu.

Từ đêm 29/10 đến rạng sáng 30/10, mưa lớn đã khiến nhiều xã trên địa bàn huyện Thanh Chương ngập sâu. Cơ quan chức năng đã di dời được hơn 1000 hộ dân bị cô lập đến các nơi trú ẩn an toàn.

Tại rú Nguộc khu vực xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương nhiều điểm sạt lở đất xảy ra. Hàng ngàn khối đất đá đổ sập xuống tuyến quốc lộ 46 khiến giao thông qua đây tê liệt.

Trong ngày 30/10 đã cấm đường, huy động nhiều phương tiện cơ giới dọn dẹp đất đá, thông tuyến đường vào trung tâm huyện Thanh Chương.

33

Hàng ngàn khối đất đá từ rú Guộc đổ ập xuống quốc lộ 46 khiến giao thông tê liệt.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang túc trực tại các vùng bị ngập lụt để sẵn sàng ứng phó với lũ và cứu người dân khi cần thiết.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Cà Mau: Đột phá nâng cao sức cạnh tranh du lịch "đất Mũi"

Giải pháp phát triển du lịch thông qua khai thác hiệu quả tiềm năng và lợi thế mang tính đặc thù đa dạng, hấp dẫn của địa phương.

Bản hợp đồng 'lạ lùng' của Sài Gòn FC

Lão tướng đội tuyển quốc gia Nhất Bản tuổi 39 - một bản hợp đồng lý thú vì đây là độ tuổi nghỉ hưu với các cầu thủ bóng đá.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Xem thêm