Pháp Luật Plus - Clip: Cảnh hàng ngàn công nhân vật lộn về nhà sau cơn mưa

Clip: Cảnh hàng ngàn công nhân vật lộn về nhà sau cơn mưa

0
Đường xuống cấp nghiêm trọng sửa rồi lại hư, mưa xuống là ngập khiến người tham gia giao thông khiếp sợ và phải căng mình vật lộn khi về nhà.

Những hình ảnh đang diễn ra trên đoạn đường dài gần 1km đoạn qua địa bàn khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thuộc tuyến đường ĐT743 và cũng là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương.

Chỉ sau một trận mưa chiều tối ngày 8/10 khiến đoạn đường bị ngập nặng, hàng ngàn công nhân trên địa bàn phải bì bõm liều mình mới dám đi qua đoạn đường mà thường nói là con đường “tử thần”. Đoạn đường xuất hiện ổ gà, ổ voi đã nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia giao thông qua đây. Nhưng cứ mưa là dù nhỏ hay lớn thì con đường lại ngập nặng che hết những ổ voi khiến công nhân thót tim mỗi khi đi làm và trở về qua đây mỗi ngày.

Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 1 tiếng nhưng đã có hàng loạt cảnh công nhân trên đường đi làm về chạy xe máy lao vào ổ gà chết máy, có những trường hợp ngã lăn ra đường khiến những ai đi ngang qua chứng kiến đều phải thót tim khiếp sợ khi mà ngay đằng sau những chiếc xe máy bị sụt ổ gà ngã ra đường là những chiếc xe container đang lao tới.

Không chỉ có những chiếc xe máy bị sụt ổ gà mà ngay cả những chiếc xe lớn như container cũng gặp nạn và phải điều cả xe cẩu mới giải thoát ra được khi sụt ổ gà.

Theo người dân sinh sống gần khu vực cho hay đoạn đường cũng đã  xuống cấp  từ lâu. Ngày nắng thì ổ gà lộ ra người đi đường nhận thấy thì có thể tránh nhưng cũng có rất nhiều trường hợp không quan sát được ngã xuống phải nhập viện cấp cứu. Mặc dù đã có đơn vị xuống sửa chữa khắc phục nhưng chỉ được vài ngày là đường lại hư, ổ voi ổ gà xuất hiện dày đặc trên con đường.

Tâm Phúc

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.