Pháp Luật Plus - CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam chúc Tết ông Đinh La Thăng

CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam chúc Tết ông Đinh La Thăng

0
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, không lâu trước thời điểm ông Đinh La Thăng lên đường nhận nhiệm vụ mới.

Ông Đinh La Thăng, người vừa được Bộ Chính trị phân công đảm nhiệm chức vụ Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, đã phát biểu tại lễ nhậm chức chiều 5/2 rằng sẽ dành toàn bộ tâm trí cho TP Hồ Chí Minh trong những tràng pháo tay không ngớt.

Đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng trong lễ nhậm chức tại TPHCM.
Đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng trong lễ nhậm chức tại TPHCM.

Với những gì đã làm được trên cương vị Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, chắc chắn rằng, ông sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển chính trị, kinh tế, văn hóa của TP HCM nói riêng và Đất nước Việt Nam nói chung.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam (FCPV) - đại diện CLB là nhà báo Phạm Quốc Cường (Tổng thư ký chuyên trang truyền thông điện tử Pháp luật Plus, báo Pháp luật Việt Nam) đến thăm và gửi lời chúc tới vị lãnh đạo có tính cách quyết đoán này.

Ông Đinh La Thăng nhận hoa chúc mừng của đại diện tập thể FC Phóng viên.
Ông Đinh La Thăng nhận hoa chúc mừng của đại diện tập thể FC Phóng viên.

CLB Bóng đá FC Phóng viên Việt Nam được thành lập từ năm 2013 và ông Đinh La Thăng là một trong 5 vị Chủ tịch danh dự rất có ảnh hưởng; ông Thăng cũng là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ cầu thủ của CLB, vốn đều là những nhà báo, phóng viên. 

Buổi gặp mặt diễn ra ngay trước thời điểm ông Đinh La Thăng lên đường nhân nhiệm vụ mới tại TP HCM.

Chủ tịch FCPV Phạm Quốc Cường thay mặt CLB báo cáo với Chủ tịch Danh dự Đinh La Thăng về những hoạt động trong năm qua, cũng như định hướng phát triển năm 2016 của CLB.

Đồng thời, Đại diện các lãnh đạo chủ chốt FCPV cũng gửi lời chúc Tết trang trọng và tặng hoa chúc Tết đến với người tư lệnh đáng nhớ nhất của ngành giao thông được các nhà báo, phóng viên yêu quí từ nhiều năm trở lại đây.

Ông Đinh La Thăng - Chủ tịch danh dự FCPV vui vẻ chụp hình lưu niệm với nhà báo Phạm Quốc Cường - Chủ tịch FC Phóng viên và các nhà báo chủ chốt trong CLB.
Ông Đinh La Thăng - Chủ tịch danh dự FCPV vui vẻ chụp hình lưu niệm với nhà báo Phạm Quốc Cường - Chủ tịch FC Phóng viên và các nhà báo chủ chốt trong CLB.

Tại buổi chúc Tết, nhà báo Đỗ Minh Tuấn, Trưởng ban KTXH báo Pháp luật & xã hội - Chủ tịch danh dự FCPV đã trao tặng vị cựu Bộ trưởng tấm bằng tri ân, như một lời cám ơn sâu sắc của CLB FCPV đến ông Đinh La Thăng.

Nhân dịp Ủy viên BTC Đinh La Thăng nhận nhiệm vụ mới tại TP HCM, CLB Bóng đá FC Phóng viên xin gửi lời chúc mừng đến ông. Chúc ông thành công trên cương vị mới, xứng đáng với trọng trách của Đảng giao phó và nhân dân tin yêu.

Hoàng Long - Dương Đông

Loading...

Bình luận

Loading...
Ford Escape 2020 sẽ có giá bán bao nhiêu?

Ford Escape 2020 sẽ có giá bán bao nhiêu?

0
Phiên bản tiêu chuẩn của Escape 2020 với biến thể 'S' sẽ có giá từ 26.080 USD (khoảng 605 triệu đồng) bao gồm cả chi vận chuyển 1.195 USD.
Khi lòng tự trọng cao hơn quyền lực

Khi lòng tự trọng cao hơn quyền lực

0
Từ chối tiếp tục nhiệm vụ vì tự thấy bản thân không còn phù hợp. Dù ở nguyên do nào, từ chức là một hành động rất bình thường trong xã hội.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài cưới Hoa Nguyệt Điểu của nhà thiết kế Lan Anh Lê

Bộ sưu tập lần này được kỳ vọng là sự khẳng định thương hiệu áo dài cưới cao cấp hàng đầu Việt Nam của LAT bridal.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: Tôi làm "Vũ điệu trên mây" bằng cả trái tim!

Vũ điệu trên mây – show diễn độc đáo và dài hơi nhất Tây Bắc đã trở thành thỏi nam châm hút du khách tìm đến Sa Pa.

2 cô gái Hàn sở hữu đường cong "siêu thực" đốn tim mày râu, bí quyết là gì?

Thói quen ăn uống, tập luyện khác biệt nhưng cả 2 cô nàng đều sở hữu body khiến người ta ghen tị.