Pháp Luật Plus - CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam chúc Tết ông Đinh La Thăng

CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam chúc Tết ông Đinh La Thăng

0
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, không lâu trước thời điểm ông Đinh La Thăng lên đường nhận nhiệm vụ mới.

Ông Đinh La Thăng, người vừa được Bộ Chính trị phân công đảm nhiệm chức vụ Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, đã phát biểu tại lễ nhậm chức chiều 5/2 rằng sẽ dành toàn bộ tâm trí cho TP Hồ Chí Minh trong những tràng pháo tay không ngớt.

Đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng trong lễ nhậm chức tại TPHCM.
Đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng trong lễ nhậm chức tại TPHCM.

Với những gì đã làm được trên cương vị Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, chắc chắn rằng, ông sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển chính trị, kinh tế, văn hóa của TP HCM nói riêng và Đất nước Việt Nam nói chung.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam (FCPV) - đại diện CLB là nhà báo Phạm Quốc Cường (Tổng thư ký chuyên trang truyền thông điện tử Pháp luật Plus, báo Pháp luật Việt Nam) đến thăm và gửi lời chúc tới vị lãnh đạo có tính cách quyết đoán này.

Ông Đinh La Thăng nhận hoa chúc mừng của đại diện tập thể FC Phóng viên.
Ông Đinh La Thăng nhận hoa chúc mừng của đại diện tập thể FC Phóng viên.

CLB Bóng đá FC Phóng viên Việt Nam được thành lập từ năm 2013 và ông Đinh La Thăng là một trong 5 vị Chủ tịch danh dự rất có ảnh hưởng; ông Thăng cũng là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ cầu thủ của CLB, vốn đều là những nhà báo, phóng viên. 

Buổi gặp mặt diễn ra ngay trước thời điểm ông Đinh La Thăng lên đường nhân nhiệm vụ mới tại TP HCM.

Chủ tịch FCPV Phạm Quốc Cường thay mặt CLB báo cáo với Chủ tịch Danh dự Đinh La Thăng về những hoạt động trong năm qua, cũng như định hướng phát triển năm 2016 của CLB.

Đồng thời, Đại diện các lãnh đạo chủ chốt FCPV cũng gửi lời chúc Tết trang trọng và tặng hoa chúc Tết đến với người tư lệnh đáng nhớ nhất của ngành giao thông được các nhà báo, phóng viên yêu quí từ nhiều năm trở lại đây.

Ông Đinh La Thăng - Chủ tịch danh dự FCPV vui vẻ chụp hình lưu niệm với nhà báo Phạm Quốc Cường - Chủ tịch FC Phóng viên và các nhà báo chủ chốt trong CLB.
Ông Đinh La Thăng - Chủ tịch danh dự FCPV vui vẻ chụp hình lưu niệm với nhà báo Phạm Quốc Cường - Chủ tịch FC Phóng viên và các nhà báo chủ chốt trong CLB.

Tại buổi chúc Tết, nhà báo Đỗ Minh Tuấn, Trưởng ban KTXH báo Pháp luật & xã hội - Chủ tịch danh dự FCPV đã trao tặng vị cựu Bộ trưởng tấm bằng tri ân, như một lời cám ơn sâu sắc của CLB FCPV đến ông Đinh La Thăng.

Nhân dịp Ủy viên BTC Đinh La Thăng nhận nhiệm vụ mới tại TP HCM, CLB Bóng đá FC Phóng viên xin gửi lời chúc mừng đến ông. Chúc ông thành công trên cương vị mới, xứng đáng với trọng trách của Đảng giao phó và nhân dân tin yêu.

Hoàng Long - Dương Đông

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook