Pháp Luật Plus - CLB bóng đá FC Nam Đàn tại Hà Nội mang tết ấm cho người nghèo Nam Đàn

CLB bóng đá FC Nam Đàn tại Hà Nội mang tết ấm cho người nghèo Nam Đàn

0
Ngày 21/1, CLB bóng đá FC Nam Đàn tại Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho những hộ nghèo ở thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
20200121_144120(0)

Sự sẻ chia của các doanh nghiệp, mạnh thường quân kịp thời khích lệ tinh thần để người nghèo đón Tết.

Tại buổi trao quà cho người dân, ông Nguyễn Anh Tuấn, bí thư Đảng ủy thị trấn Nam Đàn đã xúc động nói: “Trong những ngày Tết Canh tý 2020 đang cận kề, những phần quà của CLB bóng đá FC Nam Đàn tại Hà Nội trao tặng cho người nghèo tại địa phương là hết sức quý giá. Sự sẻ chia ấy là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để người nghèo đón một cái Tết thật ấm cúng”.

Theo ông Trần Thanh Hải - bí thư Đoàn thị Trấn Nam Đàn cho biết tổng số tiền mà các doanh nghiệp, mạnh thường quân quà trao tặng bà con những hộ nghèo đón Tết tại địa phương là hơn 100 triệu đồng với 132 suất bao gồm: nước mắm, dầu ăn, bánh chưng, chăn ấm... 

20200121_144106

Ông Nguyễn Bá Hùng - Giám đốc Công ty Kawa (Quyền Chủ tịch CLB bóng đá FC Nam Đàn tại Hà Nội) trao quà cho bà con.

Ông Nguyễn Bá Hùng - Giám đốc Công ty Kawa (Quyền Chủ tịch CLB bóng đá FC Nam Đàn tại Hà Nội) làm trưởng đoàn đã cùng đoàn từ thiện cũng đã đến thăm và tặng quà các hộ nghèo tại UBND thị trấn Nam Đàn. Những phần quà trao tặng bà con được quyên góp từ các cầu thủ thành viên CLB đang làm ăn, sinh sống tại Thủ đô Hà Nội nhằm hướng đến một cái Tết ấm áp cho những hộ nghèo nơi quê hương Nam Đàn.

"Tại buổi trao quà thấy được ánh mắt, nụ cười, cùng những cái cầm tay nồng hậu của những con người nơi quê hương Nam Đàn đã sinh ra và là nơi chúng tôi lớn lên cảm thấy ấm áp, nghĩa tình" - ông Nguyễn Bá Hùng xúc động nói.

Bên cạnh đó, ông Hùng còn cho biết đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các thành viên CLB bóng đá FC Nam Đàn tại Hà Nội trong việc chăm lo cho người nghèo, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống khi Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang cận kề.

B.H

Loading...

Bình luận

Loading...
“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

0
Giải đáp câu hỏi dịch bệnh đã bắt đầu thế nào và lan rộng ra sao, thế nhưng đến nay vẫn chưa biết “Bệnh nhân số 0” Covid-19 là ai.
Toàn quân ra quân huấn luyện năm 2020

Toàn quân ra quân huấn luyện năm 2020

0
Nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của các lực lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.