CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội tiếp sức đến tâm dịch Bắc Giang phòng, chống dịch Covid-19

0
Ngày 17/6, CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội đã tổ chức trao 150 triệu đồng tiền mặt cùng nhu yếu phẩm giá trị đến 4 huyện và TP Bắc Giang.

Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2021) năm nay của những người làm báo Câu lạc bộ Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội đã thêm phần ý nghĩa, khi đã tiếp tục cùng với các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ tỉnh Bắc Giang trong công cuộc chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Đáng chú ý, đây là lần thứ 2, Câu lạc bộ Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội đã tiếp sức cùng tỉnh Bắc Giang chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Câu lạc bộ báo chí Bắc Giang tại Hà Nội ông Nguyễn Quang Hải (Tổng biên tập Tạp chí Dân tộc) cùng các thành viên câu lạc bộ đã trao tận tay 150 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại 4 huyện: Việt Yên, Yên Dũng, Lạng Giang, Lục Nam và thành phố Bắc Giang.

Cảm ơn tấm lòng trân quý của những người con Bắc Giang đang công tác và sinh sống tại Hà Nội làm nhiệm vụ công tác báo chí, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện, TP đã trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Câu lạc bộ Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian qua, Câu lạc bộ Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội đã rất tích cực trong việc chung tay cùng các địa phương trong tỉnh nói chung và các huyện Việt Yên, Yên Dũng, Lạng Giang, Lục Nam và TP Bắc Giang nói riêng trong công tác phòng chống dịch bệnh…

Một số hình ảnh ghi nhận được:

18

CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội đã trao trực tiếp 30 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều nhu yếu phẩm tại huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang.

1920

CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội trao 30 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm tại huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang.

16

Đại diện CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội trao ủng hộ tiền mặt và nhu yếu phẩm tại Thành phố Bắc Giang.

19

Tại buổi trao tặng, Bí thư huyện ủy Lạng Giang trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm, cùng với các nhà báo đã luôn chung sức đồng lòng cùng nhân dân tỉnh Bắc Giang nói chung, huyện Lạng Giang nói riêng chống dịch Covid-19.

15

Thay mặt Huyện uỷ Lục Nam đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Huyện uỷ mong muốn CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền giúp nông dân Lục Nam nói riêng và Bắc Giang nói chung trong việc tiêu thụ nông sản...

Thanh Bình

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm