CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội tặng 100 suất quà tới Trường PTDT Nội trú Yên Thế

0
Những người con quê hương Bắc Giang đã gửi tặng những món quà ý nghĩa tới các học sinh trường THPT dân tộc nội trú Yên Thế nhân dịp Tết Tân Sửu.
IMG_20210123_102313

Sự kiện diễn ra ngày 22/1/2021 tại trường PTDT Nội trú huyện Yên Thế, Bắc Giang. Có mặt và tham dự buổi lễ có Nhà báo Nguyễn Quang Hải - TBT Tạp chí dân tộc, cùng các Nhà báo trong Câu lạc bộ.

IMG_20210123_101201

Về phía UBND huyện Yên Thế (Bắc Giang) có ông Nguyễn Văn Tuyền - PCT UBND huyện Yên Thế; ông Thân Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Yên Thế;...Thầy Nguyễn Xuân Hường  - Hiệu trưởng Trường PTDT Nội trú Yên Thế.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Nguyễn Quang Hải đã gửi lời hỏi thăm, lời chúc xuân Tân Sửu tới các em học sinh, các quý thầy cô đang công tác tại Trường PTDT Nội trú huyện Yên Thế một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. 

"Hoạt động vì cộng đồng là một trong nhiều nét đẹp của CLB được duy trì trong nhiều năm qua, và năm nay CLB đã trở về quê hương Yên Thế với tràn đầy ước vọng về thế hệ học sinh chăm ngoan học giỏi. Với tinh thần khích lệ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập, và có những phấn đấu vươn lên trong học tập những năm tới, CLB dành tặng 100 suất quà và 20 chiếc xe đạp. Tuy là những phần quà nhỏ nhưng là tấm lòng của những người con quê hương, là nét đẹp của những người làm báo khi Tết đến xuân về", ông Nguyễn Quang Hải - Chủ tịch CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội cho biết.

IMG_20210123_101152

Nhà báo Nguyễn Quang Hải - TBT Tạp chí Dân tộc, Chủ tịch CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội.

Cảm ơn các Nhà báo tại CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Tuyền - PCT UBND huyện Yên Thế xin cảm ơn tấm lòng của những người con quê hương Bắc Giang đang công tác tại Hà Nội đã gửi những món quà nhỏ tới các em học sinh, có những phần thưởng nhằm động viên các em, khuyến khích các em trong học tập.

IMG_20210123_101204

 

IMG_20210123_101202

 

IMG_20210123_101206

Tấm lòng thơm thảo của những người con quê hương tới các bạn học sinh trường PTDT Nội trú Yên Thế.

IMG_20210123_101208

Tại buổi lễ, đại diện CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội đã trao 100 suất quà cùng 20 chiếc xe đạp tới các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập nhằm động viên khích lệ các học sinh phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Vũ Quang - Xuân Thành

Bình luận

Nỗi buồn mùa cá bông lau

Nỗi buồn mùa cá bông lau

0
Tâm tư ngư dân không vui vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 làm giá cá không cao, chưa kể lượng cá sa lưới ngày càng thưa thớt.

Hà Nội đẹp lạ trong mùa hoa sưa nở trắng tinh khôi

Nhiều đường phố hoa nở trắng xóa tạo cảnh quan đẹp lạ, thu hút đông giới trẻ đến ghi lại khuôn hình đẹp dưới tán hoa trắng tinh khiết.

Kiatisuk tuyên bố đưa HAGL vô địch V-League: 'Gỡ' cho bầu Đức

HLV Kiatisuk tự tin sẽ cùng HAGL chinh phục V-League 2021, sau khi có thêm thời gian hiểu về các học trò.

Cuộc đời dâu bể của nữ sĩ Đoàn Thị Điểm

Nữ sĩ Đoàn Thị Điểm được đánh giá là danh nhân văn hóa thời Lê trong lịch sử Việt Nam.

Nữ võ sĩ người Nga "khốn khổ" vì... quá xinh đẹp

Nữ võ sĩ Diana 'Pantera' Avsaragova thừa nhận mình liên tục bị làm phiền bởi những tin nhắn hay đề nghị khiếm nhã.

Xem thêm