Pháp Luật Plus - Chung tay cùng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phòng chống dịch bệnh

Chung tay cùng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phòng chống dịch bệnh

0
Các đơn vị ủng hộ đã trao tặng 1000 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cùng 25.000 khẩu trang 4M cho lực lượng Cảnh sát biển Vùng 3.

Ngày 17/5, tại trụ sở Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã diễn ra buổi tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ Công ty TNHH Ngô Gia Phát và Quỹ từ thiện Ánh sáng vàng TP HCM.

Tham dự buổi lễ tiếp nhận có Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó, Chính uỷ BTL Vùng Cảnh sát biển 3; Đại tá Lê Trọng Phổ, Phó Chính uỷ; Ông Đặng Danh Thái, Chủ tịch Quỹ từ thiện Ánh sáng vàng TP. HCM và ông Nguyễn Ngọc Phong, Đại diện Công ty TNHH TM Ngô Gia Phát.

1 (33)

Toàn cảnh buổi lễ tiếp nhận.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị ủng hộ đã trao tặng 1000 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cùng 25.000 khẩu trang 4M cho lực lượng Cảnh sát biển Vùng 3 với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

2 (28)

Lãnh đạo đơn vị tiếp nhận ủng hộ từ đại diện doanh nghiệp.

3 (20)

 

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó cho biết, hiện tại, đơn vị BTL Vùng Cảnh sát biển 3 được giao nhiệm vụ phối hợp với lực lượng hải quân và biên phòng trong việc lập hàng rào phòng chống người dân nhập cảnh trái phép qua đường biên giới biển. Đây cũng được coi là công tác trọng điểm trong chiến lược phòng chống dịch bệnh do Bộ Quốc phòng trực tiếp chỉ đạo.

Thay mặt Đảng uỷ, BTL Vùng và các chiến sĩ cảnh sát biển Vùng 3, Thiếu tướng bày tỏ sự cảm ơn và ghi nhận công sức cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp đã tiếp sức chung tay cùng lực lượng, đồng thời hứa sẽ sử dụng món quà thật hiệu quả trong công tác phòng chống Covid-19 trên biển.

4 (16)

Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó – Chính uỷ BTL Vùng CSB 3 phát biểu.

Đại diện các đơn vị tài trợ, ông Nguyễn Ngọc Phong đến từ Công ty TNHH TM Ngô Gia Phát chia sẻ: “Trước tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp và khó kiểm soát như hiện nay, các doanh nghiệp như chúng tôi đều mong muốn có thể góp một phần sức lực trong việc chung tay cùng các chiến sỹ phòng chống dịch bệnh. Xin chúc các đồng chí luôn có sức khoẻ tốt để hoàn thành xuất sắc mọi công tác.”

5 (6)

Ông Nguyễn Ngọc Phong – Đại diện Công ty TNHH Ngô Gia Phát.

Ngọc Hiếu - Hoàng Duy

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Giới trẻ và trào lưu “quay xe” tìm về thức uống tuổi thơ

Không chỉ là thức uống mang hương vị thơm ngon, sữa đậu nành còn là cả một vùng trời tuổi thơ đầy thương nhớ của biết bao bạn trẻ.

Sam Son Motor Festival 2022 hứa hẹn “dậy sóng” thành phố biển Sầm Sơn ngày cuối tuần

Sam Son Motor Festival lần đầu tiên đem dàn phân khối lớn uy mãnh cùng những màn biểu diễn môtô đẳng cấp đến từ các tay lái hàng đầu.

Resort của Việt Nam nằm trong danh sách Resort cho gia đình tốt nhất thế giới

Holidays With Kids gợi ý khu nghỉ dưỡng 5 sao của Việt Nam là 1 trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

SEA Games 31 như lời thông báo du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại với bạn bè quốc tế.

Xem thêm

Thế giới Facebook