Pháp Luật Plus - Chung kết EZONE 2019” Đại học Luật Hà Nội, Khoa pháp luật Kinh tế giành quán quân

Chung kết "EZONE 2019” Đại học Luật Hà Nội, Khoa pháp luật Kinh tế giành quán quân

0
Ngày 18/10 vừa qua, Trường ĐH Luật Hà Nội đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng bằng tiếng Anh cho giảng viên, chuyên viên trong toàn trường (EZONE 2019).

Với mục tiêu hướng tới xây dựng Đại học Luật Hà Nội trở thành môi trường học tập hiện đại, hội nhập, trong đào tạo pháp luật tại Việt Nam, bắt kịp với xu hướng trên thế giới, đồng thời hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày thành lập, trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ cuộc thi tìm kiếm tài năng bằng tiếng Anh cho giảng viên, chuyên viên trong toàn trường ( EZONE 2019 ).

Trải qua các vòng thi, vòng sơ loại tối 18/9 đêm chung kết EZONE 2019 đã được diễn ra tại Hà Nội.

AP5K7320

Đêm chung kết cuộc thi có sự hiện diện của PGS. TS Vũ Thị Lan Anh – Trưởng ban tổ chức, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Quang Huy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Chu Mạnh Hùng – phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các lãnh đạo khoa, phòng chuyên môn.

AP5K7210

Qua các vòng sơ loại, 4 đội thi đã xuất sắc bước vào đêm chung kết gồm: Khoa pháp luật Kinh tế; Khoa pháp luật Dân sự; Khoa pháp luật Thương mại và Quốc tế; Khoa pháp luật Quốc tế.

Trong đêm chung kết, các đội sẽ trải qua các phần thi như: Phần thi đối đầu; tìm hiểu văn hóa các quốc gia sử dụng tiếng anh; hùng biện và tranh luận...

Cuộc thi tìm kiếm tài năng bằng tiếng Anh cho giảng viên, chuyên viên trong toàn trường (EZONE 2019). là dịp để các giảng viên thể hiện hiểu biết, tài năng của mình bằng tiếng Anh, đồng thời cũng là cơ hội để thúc đẩy phong trào học tập, giảng dạy tiếng Anh tại trường Đại học Luật Hà Nội.

Kết thúc đêm chung kết, đội thi tới từ Khoa pháp luật Kinh tế đã xuất sắc dành giải quán quân của cuộc thi.

Ngoài ra BTC còn trao các giải phụ khác như giải cá nhân hùng biện xuất sắc nhất, giải đội thi ấn tượng nhất và giải đội được bình chọn nhiều nhất.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết ""EZONE 2019":

AP5K7370

Đội Khoa pháp luật Kinh tế và Khoa pháp luật Dân sự trong một phần thi.

AP5K7638
AP5K7376

Đội Khoa pháp luật Thương mại Quốc tế và Khoa pháp luật Quốc tế.

AP5K7650
AP5K7271

Đại diện BTC trao hoa chúc mừng các thành viên Ban giám khảo.

AP5K7665

Thầy Nguyễn Hoàng Nam nhận giải cá nhân hùng biện xuất sắc nhất.

AP5K7785

Đại diện BTC trao giải nhất cho đội Khoa pháp luật Kinh tế và nhì cho Khoa pháp luật Dân sự.

 

 

 

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Loading...

Trận Việt Nam - UAE tạo ra sức hút lớn ở Hàn Quốc

Xuất phát từ nhu cầu của những người hâm mộ Hàn Quốc, đài truyền hình nước này đã mua bản quyền phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và UAE...

“Cha đẻ” giải thưởng World Travel Award nhận định về tiềm năng du lịch Việt Nam và Phú Quốc

Giải thưởng World Travel Award (WTA) 2019 khu vực châu Á, châu Đại Dương ngày 12/10/2019 vừa qua ghi nhận những thành tựu ấn tượng của du lịch Việt.

"Vua thẻ" sẽ cầm còi trận Việt Nam và UAE tại Mỹ Đình

Trọng tài Jumpei Iida người Nhật Bản được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) chỉ định điều khiển trận Việt Nam gặp UAE trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.

Tiền vệ Thái Lan muốn giành trọn 6 điểm sau hai trận gặp Malaysia và Việt Nam

Tiền vệ Sarach Yooyen của Thái Lan đã sớm tuyên bố sẽ đánh bại đội bóng xứ Mã, sau đó sẽ thắng luôn đội tuyển Việt Nam ở sân Mỹ Đình.