Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trực tiếp khảo sát vùng sản xuất nông sản

0
Qua khảo sát, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Nguyễn Văn Thọ khẳng định tỉnh đảm đầy đủ nguồn nhu yếu phẩm cho người dân trong thời gian tới.

Ngày 18/7, Chủ tịch UBND tỉnh BRVT - ông Nguyễn Văn Thọ cùng đoàn công tác đã đến khảo sát một số vùng sản xuất, chế biến nông sản, kho dự trữ nhu yếu phẩm của chuỗi hệ thống bán lẻ trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, đoàn đã đến khảo sát tại trang trại trồng rau trong nhà kính của Công ty TNHH MTV 4K farm tại xã Châu Pha, kho hàng nhu yếu phẩm của Bách Hóa Xanh tại xã Tóc Tiên, TX. Phú Mỹ; Trang trại chăn nuôi heo Hòa Bình 2 của Công ty CP Chăn nuôi CP Việt Nam tại xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc và Cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung tại xã Long Phước, TP. Bà Rịa.

Chủ tịch UBND tỉnh - ông Nguyễn Văn Thọ,  khảo sát tại trang trại trồng rau trong nhà kính của Công ty TNHH MTV 4K Farm

Chủ tịch UBND tỉnh - ông Nguyễn Văn Thọ,  khảo sát tại trang trại trồng rau trong nhà kính của Công ty TNHH MTV 4K Farm

Tại các điểm khảo sát, đại diện doanh nghiệp, cơ sở đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thọ về năng lực sản xuất, lưu trữ và tình hình sản xuất, kinh doanh hiện nay. Đại diện Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn cũng báo cáo về lượng nông sản trên địa bàn tỉnh có khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người dân trên địa bàn, ngoài ra còn có thể cung cấp ở một số tỉnh, thành phố lân cận.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các doanh nghiệp, bà con nông dân tiếp tục vừa ổn định sản xuất vừa bảo đảm phòng, chống dịch để cung cấp đầy đủ sản phẩm ra thị trường. Đối với các doanh nghiệp phân phối, bán lẻ hàng hóa, tỉnh sẽ có giải pháp hỗ trợ vận chuyển thuận lợi hơn. Tỉnh cũng sẽ kiểm soát chặt chẽ và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định về giá bán.

Qua buổi khảo sát, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thọ khẳng định, tỉnh BRVT sẽ bảo đảm đầy đủ nguồn nhu yếu phẩm cho người dân trong thời gian tới, nhất là khi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Do đó, người dân cần bình tĩnh, không đổ xô đi mua hàng dự trữ, gây nên biến động lớn về giá cả, đồng thời không bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19.

Ngọc Hiếu - Bình An

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm