Chủ tịch tỉnh Bắc Giang phê bình Chủ tịch huyện Lục Ngạn vì để xảy ra nhiều F0 trong khu cách ly

0
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương vừa có văn bản phê bình Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn.

Theo đó, nguyên nhân Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn bị Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương phê bình là do, ngày 10/6-12/6 trong hai lần lấy mẫu xét nghiệm tại Khu cách lý tập trung Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Lục Ngạn cho kết quả phát sinh 29 trường hợp F0.

Nhận xét của cơ quan chuyên môn về nguyên nhân liên tiếp tăng F0 nêu trên là do việc thực hiện các quy định, quy trình trong công tác quản lý tại khu cách ly của huyện thiếu chặt chẽ.

Chủ tịch UBND tỉnh nghiêm khắc phê bình Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn vì để số ca F0 xuất hiện nhiều trong khu cách ly tập trung mà chưa có biện pháp quyết liệt để hạn chế, đồng thời yêu cầu kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, xử lý kỷ luật người được giao quản lý và cán bộ phụ trách y tế tại khu cách ly.

Khẩn trương chỉ đạo thực hiện các giải pháp để khắc phục tình trạng trên. Trong những ngày tới, số ca F0 trong khu cách ly của huyện không giảm rõ rệt, Chủ tịch UBND tỉnh sẽ xem xét xử lý Chủ tịch UBND huyện ở mức độ cao hơn.

Được biết, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn hiện nay là ông La Văn Nam, ông Nam được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn vào tháng 3/2020, trước khi được bổ nhiệm, ông Nam giữ chức Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Lục Ngạn.

Nhật Minh

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm