Chủ tịch phường né trả lời "dinh cơ" của nguyên BT Thành ủy Việt Trì

0
Mảnh đất của gia đình ông Nguyễn Quốc Liên thuộc khu đất dự án do tỉnh Phú Thọ đổi đất lấy hạ tầng cho Công ty cổ phần giao thông Phú Thọ.

Sau khi Phapluatplus đăng tải thông tin về dinh cơ đồ sộ mà người dân cho rằng của nguyên Bí thư Thành ủy Việt Trì Nguyễn Quốc Liên, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ độc giả.

Phóng viên Phapluatplus đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND phường Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ vào sáng ngày 17/12. 

Trao đổi với Phapluatplus, ông Nguyễn Ngọc Anh - Chủ tịch UBND phường Nông Trang cho biết: "Mảnh đất của ông Nguyễn Quốc Liên là đất dự án do tỉnh đổi đất lấy hạ tầng do Công ty cổ phẩn giao thông Phú Thọ là đơn vị chủ đầu tư theo chủ trương của tỉnh. Do đó, phường Nông Trang không quản lí đất dự án cũng như mảnh đất mà gia đình ông Nguyễn Quốc Liên đã xây dựng ngôi biệt thự 3 tầng. 

Khi chúng tôi có thắc mắc với ông Nguyễn Quốc Anh về vấn đề chủ sở hữu, diện tích và giấy phép xây dựng mảnh đất gia đình ông Liên đang sở hữu, vị chủ tịch này có chỉ cho chúng tôi muốn tìm hiểu rõ ràng thì các nên vào Công ty cổ phần giao thông Phú Thọ hỏi là rõ ngay.

"Đấy không phải đất của phường, dó đó bên anh cũng không nắm rõ được đâu", ông Ngọc Anh chia sẻ thêm. 

Với câu trả lời đầy tính "né tránh" của người đứng đầu UBND phường Nông Trang, khiến chúng tôi không khỏi hoài nghi. Bởi, theo quy định, tất cả các công trình, dự án xây dựng trên đất do địa phương quản lý, thì chính quyền địa phương đó phải biết và nắm rõ. 

Phapluatplus sẽ tiếp tục thông tin.

Dưới đây là một số hình ảnh về dinh cơ "đồ sộ" của Nguyên Bí thư Thành ủy Việt Trì:

Ngôi biệt thự với nhiều chi tiết hoa văn cầu kỳ.
Ngôi biệt thự với nhiều chi tiết hoa văn cầu kỳ.
Lãnh đạo UBND phường Nông Trang từ chối trả lời nhiều câu hỏi của Phapluatplus về ngôi biệt thự mà người dân cho rằng của ông Nguyễn Quốc Liên.
Lãnh đạo UBND phường Nông Trang từ chối trả lời nhiều câu hỏi của Phapluatplus về ngôi biệt thự mà người dân cho rằng của ông Nguyễn Quốc Liên.
Ngôi biệt thự với 2 mặt tiền.
Ngôi biệt thự với 2 mặt tiền.
Ngôi biệt thự
Ngôi biệt thự "nổi bật" một khu phố.
Bên ngoài biệt thự với nhiều
Bên ngoài biệt thự với nhiều "cây khủng"

Bảo Ngọc

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tăng cường kiểm tra, kiểm soát giá các dịch vụ thời gian diễn ra DIFF 2019

Đà Nẵng tiến hành kiểm tra, kiểm soát giá các dịch vụ từ ngày 30/5 đến ngày 6/7, khi diễn ra Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2019.

Ngọc Trinh bị chê khoe vòng 3 phản cảm tại Cannes 2019

Ngọc Trinh nhận nhiều ý kiến trái chiều khi xuất hiện với trang phục ren xuyên thấu, khoe trọn vòng 3 trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019.

Những điểm sáng làm nên thành công của John Wick: Phần 3

Chính thức quay trở lại trong tháng 5/2019, phần 3 của loạt siêu phẩm hành động này có gì mới?

Avengers: Endgame nhường vị trí số 1 tại phòng vé Bắc Mỹ

Trong tuần trước, Thám tử Pikachu đã không thể thành công trong việc đoạt lấy ngôi đầu từ Endgame.

netlink

Thế giới Facebook