Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên

0
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, chiều 3/2, Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên.

Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cùng các ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Đình Phách, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên và tỉnh Thái Nguyên, ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các vị trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Mỹ và xã Giai Phạm đã dâng hương tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh tại Nhà tưởng niệm của Tổng Bí thư ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương tưởng nhớ cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương tưởng nhớ cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh.

Trước đó, đầu giờ buổi chiều, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã đến dâng hương tại phần mộ song thân của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh là cụ Nguyễn Đức Lan và cụ Nguyễn Thị Khiêm.

Cùng ngày, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã đến dâng hương tại đền thờ bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu Bác Hồ ở xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu.

Thu Thủy

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm