Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên

0
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, chiều 3/2, Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên.

Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cùng các ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Đình Phách, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên và tỉnh Thái Nguyên, ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các vị trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Mỹ và xã Giai Phạm đã dâng hương tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh tại Nhà tưởng niệm của Tổng Bí thư ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương tưởng nhớ cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương tưởng nhớ cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh.

Trước đó, đầu giờ buổi chiều, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã đến dâng hương tại phần mộ song thân của cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh là cụ Nguyễn Đức Lan và cụ Nguyễn Thị Khiêm.

Cùng ngày, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã đến dâng hương tại đền thờ bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu Bác Hồ ở xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu.

Thu Thủy

Loading...

Bình luận

Thành tích “khủng” của cựu HLV thủ môn ĐTQG Hàn Quốc ký hợp đồng với VFF

HLV thủ môn tại các Đội tuyển trẻ quốc gia. Ông đã 2 lần đảm nhiệm vị trí HLV thủ môn của ĐTQG Hàn Quốc thi đấu World Cup 2002 và 2010,

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm