Chủ tịch Đà Nẵng: Việc nhắn tin đe dọa sẽ được điều tra sáng tỏ

0
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho rằng công an sẽ vào cuộc điều tra đối với ông Đào Tấn Cường – người nhắn tin đe dọa ông và mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Sáng 20/8, trả lời báo chí, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - ông Huỳnh Đức Thơ - cho biết, ông đã nghe thông tin về việc Bộ Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường (ngụ phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Ông Thơ cho biết, ông chỉ biết ông Cường qua ông Đào Tấn Bằng (Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng), ngoài ra không có quan hệ gì.

“Việc đó công an sẽ điều tra và mọi việc sẽ được làm sáng tỏ”, Chủ tịch Đà Nẵng nói khi được hỏi thêm những thông tin liên quan.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Trước đó, tối 19/8, nguồn tin từ Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Đào Tấn Cường - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng có hành vi nhắn tin đe doạ đến số điện thoại của của ông Huỳnh Đức Thơ.

Theo cơ quan điều tra, nội dung của những tin nhắn mà ông Cường gửi đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ có những lời lẽ ám chỉ sẽ gây ra việc nguy hiểm đến cá nhân ông Thơ và người thân trong gia đình ông.

Cùng thời điểm ông Thơ bị nhắn tin đe doạ, một số lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng uỷ ban của TP Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn tương tự.

Được biết, ông Đào Tấn Cường là anh trai của Chánh Văn phòng Thành uỷ Đà Nẵng.

Khánh Hồng  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm