Pháp Luật Plus - Chủ tịch Bắc Ninh gửi thư cho Hội đồng hương tại các tỉnh phía Nam động viên người dân

Chủ tịch Bắc Ninh gửi thư cho Hội đồng hương tại các tỉnh phía Nam động viên người dân

0
Ngày 2/8, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang có thư gửi Hội đồng hương Bắc Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Nội dung thư nêu: “Trong thời gian qua, tỉnh Bắc Ninh luôn theo dõi tình hình dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan rất nhanh đã gây tổn hại lớn về sức khỏe, tính mạng và mọi mặt đời sống của người dân, trong đó có bà con quê hương Bắc Ninh.”

hg

Thư gửi Hội đồng hương Bắc Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.

Trong thư, đồng chí Nguyễn Hương Giang đã có những lời động viên chân thành đến những người dân đang ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam:

“Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà luôn quan tâm, chia sẻ; thông qua Hội đồng hương Bắc Ninh, chúng tôi gửi lời thăm hỏi, động viên chân thành đến các bác, cô, chú, anh chị.

Tỉnh đã hỗ trợ 10 tỷ đồng cho 8 tỉnh, thành phố phía Nam và cử các đoàn y, bác sĩ để chung tay phòng, chống dịch.”

Cũng theo nội dung bức thư, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chia sẻ, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, Bắc Ninh quyết định tiếp tục hỗ trợ 3 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Him Lam hỗ trợ 5 tỷ đồng cho bà con tại thành phố Hồ Chí Minh. Đề nghị Hội đồng hương kêu gọi doanh nhân người Bắc Ninh, những nhà hảo tâm trong và ngoài nước bằng tình cảm, trách nhiệm của mình tham gia ủng hộ, giúp đỡ những người con quê hương có hoàn cảnh khó khăn để sớm ổn định cuộc sống.

Cuối thư có đoạn: “Phát huy truyền thống đoàn kết, đùm bọc, tương thân, tương ái, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Bắc Ninh tin tưởng rằng cộng đồng người Bắc Ninh cùng với người dân địa phương sẽ vượt qua khó khăn; Hội đồng hương Bắc Ninh tiếp tục là chỗ dựa và là cầu nối của những người con xa quê.”

Gia Hải

Loading...

Bình luận

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Giữ gìn di sản cầu Long Biên - việc không thể lơ là

Cầu Long Biên là một di sản đã tồn tại hơn một thế kỷ, gắn bó trong tâm trí hàng triệu người dân Thủ đô...

Kích cầu du lịch bằng tuyến, tour 'độc lạ'

Thông tin tuyến xe buýt kết nối 3 nước Việt Nam-Lào-Thái Lan với loạt điểm đến nổi tiếng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng du lịch.

Xem thêm

Thế giới Facebook