Pháp Luật Plus

Chốt kiểm tra Covid-19 kịp thời cứu một người đàn ông định nhảy cầu Long Biên tự tử

0
Do buồn chán chuyện gia đình, một người đàn ông định nhảy cầu Long Biên tự tử. Rất may, người đàn ông này được Tổ công tác CSGT đội 1 ứng cứu.

Khoảng 11h30 ngày 18/4, trong khi làm nhiệm vụ kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại quận Hoàn Kiếm, Tổ công tác CSGT thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 1 - Công an TP. Hà Nội nhận được tin báo có một người đàn ông trèo qua lan can cầu Long Biên định tự tử.

Nhận được tin báo, một số đồng chí thuộc Tổ công tác đã nhanh chóng có mặt tại khu vực nhịp cầu 12 nằm giữa sông Hồng. Khí tới nơi, Tổ công tác thấy một người đàn ông đã trèo qua lan can cầu ngồi dưới trụ cầu phần làn dành cho đường sắt buồn bã và khóc.

u

Người đàn ông ngồi dưới gầm cầu có ý định tự tử được Tổ công tác CSGT đội 1 - Công an TP Hà Nội kịp thời ứng cứu.

Thấy đây là sự việc nghiêm trọng, không khéo léo có thể người đàn ông kia sẽ nhảy xuống dưới sông, một đồng chí CSGT thuộc Tổ công tác đã đã trực tiếp trèo xuống trụ cầu ngồi trấn an người đàn ông gần 1h đồng hồ.

Sau khi nghe khuyên can, người đàn ông đã đồng ý cùng tổ công về chốt. Tại trụ đây, người đàn ông kể tên là H.Q.M (sinh năm 1963 ở Hai Bà Trưng) do buồn chán chuyện gia đình đã phẫn uất định lên cầu Long Biên tự tử.

Sự việc sau đó được Tổ công tác khuyên bảo và liên hệ với gia đình người đàn ông này đến đưa về nhà.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Mùa hè cải cách 2014

Mùa hè cải cách 2014

0
Mùa hè 2014, Báo PLVN trải qua một đợt cải cách quyết liệt chưa từng có: Đưa nhật báo 24 trang, bìa in 4 màu ra thị trường.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Xem thêm