Pháp Luật Plus

Chồng làm bà đỡ giúp vợ vượt cạn ngay trên taxi

0
Ngay trên chiếc taxi người chồng đã sánh vai bà đỡ để giúp vợ mình vượt cạn.
Nhiều người chào đón hai mẹ con sản phụ Ly taại bệnh viện.
Nhiều người chào đón hai mẹ con sản phụ Ly taại bệnh viện.

Theo đó, vào trưa 23/9, sản phụ Ly (SN 1989, ở thành phố Vinh, Nghệ An) chuyển dạ nên được người thân đón taxi đưa tới BVĐK 115 Nghệ An sinh con. Khi cách bệnh viện khoảng 1 cây số thì chị Ly sinh con.

Trong hoàn cảnh trên anh Hoàng Đình Thông (chồng sản phụ Ly) đã sánh vai bà đỡ để giúp vợ mình vượt cạn. "Taxi gần tới bệnh viện rồi nhưng vợ kêu đau quá, đầu con cũng đã ra ngoài rồi nên tôi đành cho nằm xuống ghế xe và hứng lấy con..." anh Thông chia sẻ.

Trong trường hợp hi hữu người chồng đã sánh vai bà đỡ để giúp vợ mình vượt cạn ngay trên taxi.
Trong trường hợp hi hữu người chồng đã sánh vai bà đỡ để giúp vợ mình vượt cạn ngay trên taxi.

Chị Ly đã vượt cạn thành công ngay trên chiếc taxi với “bà đỡ” là chồng mình và sinh một bé gái nặng 3,2kg. Ngay sau đó, các bác sĩ hỗ trợ để cắt dây rốn, chăm sóc bé gái nặng 3,2 kg.

Theo anh Thông, sáng chị Ly đi làm, gần trưa thì về nhà kêu đau bụng. Do ngày dự sinh cuối tháng 9, nghĩ chưa đẻ nên anh động viên vợ ăn trưa xong rồi mới đi khám. Một lát sau vợ lên cơn đau dồn dập, anh lập tức gọi taxi đến viện.

Đây là con thứ ba của vợ chồng anh Thông. Trước đó vợ chồng đã có hai bé gái. Bệnh viện 115 Nghệ An cho biết, mẹ con sản phụ sức khỏe ổn định sắp được xuất viện về nhà.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Truông Bồn: Địa chỉ đỏ giáo dục giá trị lịch sử văn hóa trường tồn

Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, Nghệ An đón hàng trăm đoàn khách đến dâng hương, hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

Xem thêm