Chờ vợ đẻ, chồng say rượu đấm vào mặt nữ bác sĩ vì loa thông báo kêu rè

0
Tối 26/6, Công an phường Tam Hòa – TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã đưa , Nguyễn Công Lâm (SN 1987) về trụ sở Công an phường làm việc để điều tra hành vi "cố ý gây thương tích" đối với bác sĩ tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h tối cùng ngày, tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (tỉnh Đồng Nai), trong lúc đợi vợ sinh tại bệnh viện, Nguyễn Công Lâm thấy loa phát thanh thông báo của khoa bị lỗi và phát ra tiếng hú lớn kéo dài gây khó chịu.

Lâm nói nhân viên bệnh viện tắt loa nhưng do nhân viên khoa sản không rành nên đã báo cho nhân viên kỹ thuật lên sửa chữa.

Anh12.

Bác sĩ Hương đang cấp cứu tại bệnh viện. 

Đợi kỹ thuật sửa chữa chưa kịp thì Nguyễn Công Lâm bất ngờ xông vào cửa khoa cấp cứu của Khoa sản kéo bác sĩ Nguyễn Lan Hương (SN 1993, ngụ TP Biên Hòa) dùng tay đấm vào mặt bác sĩ Hương.

Ngay lập tức bác sĩ Hương bị choáng và ôm mặt la hét cầu cứu và được các nhân viên khoa sản chuyển xuống khoa cấp cứu tổng hợp để cấp cứu. Qua chuẩn đoán của bác sỹ thì bác sỹ Hương bị chấn thương mặt, chấn thương mắt và hoảng loạn tinh thần.

Hiên đang tiếp tục theo dõi chấn thương sọ não. Ngay sau đó bảo vệ bệnh viện đã có mặt tại hiện trường đưa Lâm xuống phòng bảo vệ và báo Công an phường Tam Hòa đến điều tra xử lý vụ việc. Bước đầu Lâm thừa nhận hành vi đánh bác sĩ Hương trong tình trạng say rượu./.

Nguyễn Lánh  -  Theo VOV

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm