Chi cục trưởng thi hành án dân sự quận Bình Tân rơi lầu tử vong

0
Chi cục trưởng chi cục thi hành án dân sự quận Bình Tân được xác định vừa rơi từ chung cư Carina xuống đất tử vong.

Chiều 25/1, lãnh đạo UBND quận 8, TP HCM xác nhận có vụ rơi lầu khiến một người tử vong tại chung cư Carina trên đường Võ Văn Kiệt, phường 16.

chung-cu-carina

Nạn nhân được xác định là ông Đỗ Huy Du (43 tuổi) - Chi cục trưởng chi cục thi hành án dân sự quận Bình Tân, ngụ tại căn hộ trên tầng 12 chung cư Carina.

Theo đó, khoảng 13h40 cùng ngày, nhiều người nghe tiếng động mạnh dưới đất nên chạy đến kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới nền đất nên đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong nên báo công an.

Nhận tin báo, Công an quận 8 đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ quận có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế