Cháy nhà 2 tầng, ít nhất 3 người thương vong

0
Chiều ngày 28/11, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Hồ Bá Phấn (phường Phước Long A, quận 9, TP HCM) làm 2 người chết, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều, người dân sống trên đường Hồ Bá Phấn nghe thấy tiếng nổ lớn bên trong một căn nhà 2 tầng chuyên sản xuất chăn nệm, sau đó thì người dân thấy khói lửa bốc lên nên hô hoán.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Nhiều người dân nhanh chóng chạy tới tiến hành dập lửa nhưng do sức nóng và lửa quá lớn nên đành bất lực. Nhận tin báo, lực lượng PCCC TP HCM đã điều động gần 10 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
Căn nhà 2 tầng là công ty sản xuất chăn nệm.
Căn nhà 2 tầng là công ty sản xuất chăn nệm.
Công tác dập lửa được tiến hành tích cực.
Công tác dập lửa được tiến hành tích cực.

Đến hơn 18h đám cháy cơ bản được khống chế, hiện trường được phong tỏa hoàn toàn để tiến hành các biện pháp cứu hộ cứu nạn, khám nghiệm hiện trường. 

Bước đầu đã có 2 người đã tử vong, 1 người bị thương nhẹ (cả đều đều là nữ). Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Phapluatplus sẽ tiếp tục cập nhật                  

Xuân Đoàn

Loading...

Bình luận

Sầm Sơn, điểm hẹn cuối tuần yêu thích của miền Bắc nhộn nhịp đón khách

Ghi nhận ở nhiều tỉnh thành du lịch trọng điểm, lượng du khách dần tăng từ đầu tháng 9, như: Hạ Long, Quy Nhơn, Đà Lạt....

Vợ đẹp giỏi giang mà chồng vẫn ngoại tình

Đó là sai lầm quá lớn dẫn đến việc nhiều ông chồng đi “ăn vụng”. Dù vợ đẹp, con khôn đàn ông vẫn đi ngoại tình, vì sao?

Các vận động viên sôi nổi tranh tài tại giải Karatedo huyện Vĩnh Cửu

Huyện Vĩnh Cửu tổ chức giải Karatedo mở rộng năm 2020 nhằm tạo sân chơi giao lưu võ thuật, rèn luyện thân thể, học tập theo gương Bác.

Ngôi đền thiêng ở vùng đất cổ quê hương Đức Thánh Trần

Về cuộc đời huyền thoại của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, dân gian có câu thành ngữ: “Sinh Kiếp Bạc, thác Trần Thương, quê hương Bảo Lộc”.

Xem thêm