Cháy lớn tại Công ty TNHH Dong Hwa Ceramic

0
Trưa 5/4, hỏa hoạn đã bất ngờ xảy ra tại Công ty TNHH Dong Hwa Ceramic, vụ cháy đã khiến nhiều tài sản của công ty bị thiêu rụi.
dd94ca91c31938476108

Hiện trường vụ cháy

Khoảng 11h ngày 05/4, bảo vệ tại Công ty TNHH Dong Hwa Ceramic (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên), là công ty chuyên sản xuất đồ gốm  thấy khói lửa bùng lên tại phía nhà xưởng rộng hàng ngàn m2 nên đã hô hoán đồng thời báo tin cho lực lượng cảnh sát PCCC.

04db63e56a6d9133c87c

Nhiều tài sản của công ty bị thiêu rụi

53d963e06a689136c879

Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế đám cháy

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Một số người có mặt tại công ty đã nhanh chóng ôm đồ tháo chạy khỏi biển lửa.

Theo một số nhân chứng, hôm nay chủ nhật nên công ty cho công nhân nghỉ làm. Chỉ có một số người vẫn có mặt tại văn phòng của công ty.

Vụ cháy đã khiến nhiều tài sản của công ty bị thiêu rụi. Nguyên nhân và thiệt hại đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê làm rõ.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Messi lập siêu phẩm, Barca hẹn Bayern ở tứ kết Champions League

Với chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Napoli, trong đó Messi đóng góp một siêu phẩm solo, Barca sẽ hẹn Bayern ở tứ kết Champions League 2019/20.

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Xem thêm