Cháy bếp ở khách sạn Vinh Plaza

0
Đám cháy lớn xảy ra tại khu bếp phụ của khách sạn Vinh Plaza nơi chứa nhiều bình gas công nghiệp lớn…

Thông tin ban đầu cho biết, vụ cháy trên xảy ra tại khách sạn Vinh Plaza (phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An) vào khoảng 11h20' trưa 13/9.

Vụ cháy tạo nên một cột khói đen khổng lồ.

Thời điểm trên, nhiều người dân sống gần khách sạn Vinh Plaza phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ khu vực phía sau bếp của khách sạn. Thông tin nhanh chóng được báo đến cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo đội số 1, huy động 3 xe chữa cháy cùng 24 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường dập lửa. Hiện trường đám cháy là khu vực bếp phụ phía sau khách sạn Vinh Plaza. Nơi đây thường sử dụng để chứa các dụng cụ làm bếp và được bố trí tách biệt với khu vực toà nhà chính của khách sạn.

anh2

Khu vực xảy ra vụ cháy có nhiều đồ dùng và bình gas lớn.

Tại thời điểm xảy ra cháy, bên trong bếp có chứa nhiều bình Gas công nghiệp. Lực lượng chữa cháy đã lập tức triển khai đội hình chữa cháy và di chuyển các bình Gas đến nơi an toàn, ngăn đám cháy lan rộng, cháy lớn. Sau khoảng 30 phút, đám cháy được khống chế, dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, không ảnh hưởng đến vực phòng nghỉ của khách sạn. Tuy nhiên một số thiết bị, tài sản bên trong khu vực kho bếp phụ này đã bị lửa thiêu rụi.

anh1

Sau khoảng 30 phút đám cháy được khống chế.

Được biết, khách sạn Vinh Plaza hiện đang là nơi cách ly phòng chống dịch Covid-19 cho những trường hợp F1.

Quang Phong

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm