Pháp Luật Plus - Cháu bé 3 tháng tuổi bị bỏ rơi dưới gốc cây bên đường

Cháu bé 3 tháng tuổi bị bỏ rơi dưới gốc cây bên đường

0
Cháu bé khoảng 3 tháng tuổi, trên người mang áo len, quần xanh sọc trắng, được bỏ lại dưới gốc cây bên đường.

Ngày 6/1, thông tin từ UBND phường Quảng Thọ, TX. Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi ở ven đường.

abc0aec00482eddcb493

Cháu bé bị bỏ rơi ở ven đường.

Theo đó, vào rạng sáng ngày 4/1, một người dân làm nghề tài xế taxi phát hiện một bé gái bị bỏ rơi tại gốc cây, cạnh cây xăng gần ngã tư phường Quảng Thọ.

Sự việc được báo với chính quyền địa phương. Sau đó, cháu bé được chính quyền địa phương tiếp nhận giao cho Hội phụ nữ phường Quảng Thọ chăm sóc, theo dõi sức khỏe tại trạm y tế phường.

Theo quan sát, cháu bé khoảng 3 tháng tuổi. Trên người mang áo len, quần xanh sọc trắng, được quấn trong chăn mỏng màu hồng. Hiện UBND phường Quảng Thọ đã phát đi thông báo tìm người thân cho cháu bé.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook