Cặp nhung hươu “siêu khủng” ở Hương Sơn, giá bán ước tính bằng vàng

0
Cặp nhung hươu “siêu khủng” với trọng lượng 3,2kg được bán với giá gần 35 triệu đồng.
91

Con hươu với cặp nhung "siêu khủng".

Ngày 23/3, ông Lê Trường Sơn, Chủ tịch UBND xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có gia định cắt một cặp nhung hươu nặng đến 3,2kg, sau đó cặp nhung này được bán với giá gần 35 triệu đồng. Đây được xem là cặp nhung hươu “khủng” nhất tính đến thời điểm này tại huyện miền núi Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Cặp nhung “khủng” này là của gia đình anh Nguyễn Thanh Bằng (trú tại xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh). Cặp nhung vừa được gia chủ cắt vào ngày hôm qua (22/3) có trọng lượng 3,2 kg.

92

Cặp nhung được bán với giá gần 1 cây vàng.

Con hươu được gia đình mua khoảng 1 tháng trước với giá trên 100 triệu đồng tại một người dân ở xã Sơn Lâm (Hương Sơn) để về nuôi. Thời điểm đó con hươu đã ra nhung và ước chừng trọng lượng khoảng 2kg. Nhận thấy con hươu này có giống tốt nên tôi đầu tư số tiền lớn để mua về nuôi. Đây là con hươu có nhung lần thứ 6, mỗi năm cắt một lần. Những năm trước trọng lượng khoảng 2,5kg.

Huyện Hương Sơn là “thủ phủ” nuôi hươu lớp nhất ở Hà Tĩnh. Theo người dân nơi đây, đến thời điểm này cặp nhung của anh Bằng được xem là cặp có trọng lượng “khủng” nhất trên địa bàn.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

Khoảnh khắc gia đình đẹp nhất năm 2020 gọi tên nhiếp ảnh gia Việt Nam

Cuộc thi nhiếp ảnh mang chủ đề #Family2020 với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp của gia đình đã tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Xem thêm