Cao Bằng: Xe khách giường nằm rơi xuống vực, ít nhất 11 người thương vong

0
Trong quá trình lưu thông, xe khách Duyệt Thủy chạy tuyến Cao Bằng - Thái Bình đã bị rơi xuống vực tại chân đèo cao bắc thuộc huyện Nguyên Bình, Cao Bằng.
Cao Bằng: Xe khách giường nằm rơi xuống vực, ít nhất 11 người thương vong

Theo nguồn tin của PV, vào khoảng 6h sáng nay (22/7), chiếc xe khách giường nằm Duyệt Thủy chạy tuyến Cao Bằng - Thái Bình đã bất ngờ bị rơi xuống vực tại chân đèo Cao Bắc, tỉnh Cao Bằng.

Khu vực xảy ra tai nạn được xác định tại Km250 Quốc lộ 3, thuộc địa phận huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, có độ sâu khoảng hơn 70 mét.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn đã khiến 3 người chết và khoảng 8 người khác bị thương. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe đang có khoảng 35 người.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Văn Võ).
Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Văn Võ).

Trao đổi với PV Pháp luật Plus, ông Hoàng Xuân Ánh, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin vụ tai nạn, UBND tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng như Cảnh sát giao thông, y tế, phòng cháy chữa cháy, quân đội... có mặt tại hiện trường để tiến hành đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

"Ngay trong sáng nay, UBND tỉnh Cao Bằng đã cử hai Phó chủ tịch UBND tỉnh tới hiện trường để chỉ đạo công tác khắc phục sự cố, giải phóng hiện trường", Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng cho biết.

Ông Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng cho biết, đang trên đường tới hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng khắc phục sự cố, giải quyết vụ tai nạn.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Xuân Thái

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm