Cao Bằng: Tiếp nhận nguồn lực ủng hộ công tác phòng chống Covid-19

0
Ngày 6/4, UBND tỉnh tiếp nhận máy thở và hỗ trợ khác từ doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
IMG_20200406_182451

 

Tham dự có đồng chí Lại Xuân Môn, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; Thường trực UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế. 

Tại buổi tiếp nhận, Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Phương Anh ủng hộ 1 máy thở và 5 nghìn chiếc khẩu trang y tế, tổng trị giá 1 tỷ 350 triệu đồng; Công ty TNHH Nga Hải ủng hộ 10 tấn gạo, trị giá 150 triệu đồng. Việc ủng hộ trang thiết bị y tế và vật chất của các doanh nghiệp sẽ góp phần đồng hành cùng với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

IMG_20200406_182453

Ông Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi tiếp nhận.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những tấm lòng của các doanh nghiệp đã có nghĩa cử cao đẹp trong thời điểm này, góp sức cùng với hệ thống chính trị của tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đến thời điểm này tỉnh Cao Bằng chưa ghi nhận trường hợp có biểu hiện nghi ngờ nhiễm dịch Covid-19. Đây là nỗ lực chung của cả hệ thống chính trị, các cơ quan, đơn vị cũng như các tầng lớp nhân dân trong công tác phòng, chống dịch.

IMG_20200406_182451

 

Tuy nhiên, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, tỉnh đã xây dựng và triển khai các phương án sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh có thể xảy ra trên địa bàn.

Trên cơ sở tiếp nhận nguồn hỗ trợ này, tỉnh sẽ sử dụng một cách hiệu quả nhất trong công tác phòng chống dịch Covid-19.Thời gian tới, tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ các doanh nghiệp,tổ chức, cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

IMG_20200406_182432

 

Hưởng ứng Thư kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đến thời điểm này, toàn tỉnh đã tiếp nhận nguồn hỗ trợ bằng tiền mặt, trang thiết bị y tế và hiện vật của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phương Mai

Bình luận

Nhìn điều này mới thấy nước cờ Kiatisak của bầu Đức cao tay cỡ nào

HLV Kiatisak xuất hiện không đơn thuần giúp HAGL có một vị tướng với tài thao lược.

Nghệ An sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm đón Tết Tân Sửu

Nghệ An sẽ tổ chức bắn phao hoa ở 4 điểm để chào đón Tết Tân Sửu..

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook