Cao Bằng: Tiếp nhận nguồn lực ủng hộ công tác phòng chống Covid-19

0
Ngày 6/4, UBND tỉnh tiếp nhận máy thở và hỗ trợ khác từ doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
IMG_20200406_182451

 

Tham dự có đồng chí Lại Xuân Môn, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; Thường trực UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế. 

Tại buổi tiếp nhận, Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Phương Anh ủng hộ 1 máy thở và 5 nghìn chiếc khẩu trang y tế, tổng trị giá 1 tỷ 350 triệu đồng; Công ty TNHH Nga Hải ủng hộ 10 tấn gạo, trị giá 150 triệu đồng. Việc ủng hộ trang thiết bị y tế và vật chất của các doanh nghiệp sẽ góp phần đồng hành cùng với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

IMG_20200406_182453

Ông Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi tiếp nhận.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những tấm lòng của các doanh nghiệp đã có nghĩa cử cao đẹp trong thời điểm này, góp sức cùng với hệ thống chính trị của tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đến thời điểm này tỉnh Cao Bằng chưa ghi nhận trường hợp có biểu hiện nghi ngờ nhiễm dịch Covid-19. Đây là nỗ lực chung của cả hệ thống chính trị, các cơ quan, đơn vị cũng như các tầng lớp nhân dân trong công tác phòng, chống dịch.

IMG_20200406_182451

 

Tuy nhiên, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, tỉnh đã xây dựng và triển khai các phương án sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh có thể xảy ra trên địa bàn.

Trên cơ sở tiếp nhận nguồn hỗ trợ này, tỉnh sẽ sử dụng một cách hiệu quả nhất trong công tác phòng chống dịch Covid-19.Thời gian tới, tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ các doanh nghiệp,tổ chức, cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

IMG_20200406_182432

 

Hưởng ứng Thư kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đến thời điểm này, toàn tỉnh đã tiếp nhận nguồn hỗ trợ bằng tiền mặt, trang thiết bị y tế và hiện vật của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phương Mai

Loading...

Bình luận

Loading...

Đến Hải Phòng - ngắm thành phố của những cây cầu về đêm

Ngoài lợi thế về du lịch biển, du lịch tâm linh và du lịch nội đô là thế mạnh mà Hải Phòng đang tìm hướng phát triển trong thời gian tới.

Nữ nghệ sĩ Hàn Quốc bị lừa bán dâm ở Philippines

Đang nằm trong top tìm kiếm hàng đầu tại Hàn Quốc sau khi bị nữ BJ nổi tiếng tố lừa cô này sang Philippines bán dâm và đánh bạc phi pháp.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Xem thêm