Cao Bằng: Đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân trong vụ lật bè

0
Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân trong vụ lật bè tại xóm Lũng Om, xã Đại Sơn, huyện Phục Hòa.

Chiều nay (12/8) trao đổi với Phóng viên Pháp luật Plus, ông Đinh Bế Hoan, Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa (Cao Bằng) cho biết: Đến thời điểm hiện tại, các lực lượng chức năng huyện Phục Hoà đã phối hợp với các xã tìm thấy hai nạn nhân đã bị tử vong.

Theo đó, vào lúc 7h30 sáng nay, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể của chị Hoàng Thị Niêm và đến khoảng 10h cùng ngày thì phát hiện ra thi thể của nạn nhân Nông Thị Sen.

Hiện tại đơn vị cũng đang tập trung đi dọc sông theo dòng nước để tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại là anh Hoàng Văn Hảo.

Theo Chủ tịch UBND huyện Phục Hoà, do địa bàn xảy ra sự việc tại khu vực biên giới nên huyện cũng đã có Công văn gửi lãnh đạo địa phương bên phía Trung Quốc để kịp thời hỗ trợ và tìm kiếm tung tích nạn nhân mất tích.

67799573_2365409853576037_1588090369881407488_n

Hiện trường vụ lật bè tại huyện Phục Hoà.

“Nguyên nhân vụ việc được xác định do những người dân đi bè qua sông trong đêm để bốc vác hàng hóa thuê tại khu vực biên giới. Mặc dù chính quyền địa phương đã cảnh báo và áp dụng một số biện pháp để ngăn chặn như tuyên truyền, tuần tra hay vận động trực tiếp người dân. Tuy nhiên, nhưng nhiều người dân vẫn cố tình, bất chấp nguy hiểm để mưu sinh.”

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng 11/8, nhiều người dân đang trên bè qua sông Bắc Vọng tại địa phận xóm Lũng Om, xã Đại Sơn, huyện Phục Hòa thì bè bị lật.

Vụ việc đã khiến nhiều người rơi xuống sông, trong đó có 3 nạn nhân bị nước cuốn mất tích.

Danh tính các nạn nhân mất tích gồm: Hoàng Thị Niêm (sinh năm 1970, trú tại xóm Đoỏng Pán, xã Độc Lập, huyện Quảng Uyên); Nông Thị Sen (sinh năm 1986, trú tại xóm Tả Lạc, xã Độc Lập, huyện Phục Hòa) và Hoàng Văn Hảo (sinh 1987, trú tại xóm Tắc Kha, xã Chí Thảo, huyện Phục Hòa).

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Gia Hải - Xuân Thái

Loading...

Bình luận

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Gần 600 hình xăm và đại phẫu thuật cơ thể, cô gái khiến người nhìn phát hoảng

Một cô gái 25 tuổi ở Úc gây “sốc” với hình ảnh sau khi chi hơn 2,7 tỷ đồng để “đập đi xây lại” và xăm gần 600 hình trên cơ thể.

Giải bóng đá sinh viên Đại học quốc gia TP HCM mở rộng 2020 chính thức khởi động

Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng chính thức khai mạc trong không khí sôi động, thu hút gần 10.000 sinh viên và người hâm mộ.

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Xem thêm