Cảnh sát Giao thông Bà Rịa - Vũng Tàu ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ

0
Theo ghi nhận của phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, không khí đợt ra quân lần này rất sôi nổi và nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng của người dân trên toàn tỉnh.
4

Công an TP Vũng Tàu sẵn sàng làm nhiệm vụ

Từ 6h sáng nay ngày 15/5, thực hiện kế hoạch tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ của Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông trên địa bàn thành phố. 

Cùng với lực lượng CSGT trên toàn quốc, sáng ngày 15/5, lực lượng CSGT trong toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đồng loạt ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ. Theo đó, kế hoạch kiểm soát sẽ được thực hiện trong 1 tháng kể từ ngày 15/5.

Đại úy Lê Thị Kim Dung, Phó Phòng PC08 công an tỉnh bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, mục tiêu của đợt ra quân này lực lượng CSGT không chỉ lập lại trật tự, kỷ cương, chấp hành Luật Giao thông đường bộ, mà còn tập trung nâng cao ý thức chấp hành Nghị định 100 của Chính phủ. Lỗi vi phạm về nồng độ cồn và sử dụng ma tuý là hai lỗi CSGT sẽ mạnh tay xử lý, đồng thời các lỗi gây nguy cơ tai nạn cao như đi sai làn đường, tránh vượt, không đội mũ bảo hiểm, lạnh lách, đánh võng… cũng sẽ được chú trọng xử lý.

1

 

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT sẽ tập trung phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn nạn đua xe trái phép đang tồn tại gây nguy hiểm và mất an ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngoài ra, lực lượng CSGT sẽ tích cực sử dụng các hệ thống giám sát vi phạm qua hình ảnh để xử lý những người vi phạm. CSGT cũng tiếp nhận hình ảnh vi phạm do các tổ chức và cá nhân cung cấp để làm rõ và xử lý các đối tượng và phương tiện vi phạm.

2

CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, không khí đợt ra quân lần này rất sôi nổi và nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng của người dân trên toàn tỉnh. Mặc dù trong thời tiết tháng 5 nắng gắt, không khí nóng bức, nhưng với sự quyết tâm thực hiện nhiệm vụ, tin rằng lực lượng CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của đợt ra quân lần này, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông của người dân và hạn chế vi phạm giao thông trên địa bàn.

An Dân - Quốc Toàn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm