Cảnh sát cơ động giúp nhân dân khắc phục thiệt hại cơn bão số 9

0
Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã giúp đỡ người dân khắc phục thiệt hại bão số 9 tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Ngày 29/10, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an đã điều động hơn 200 cán bộ chiến sỹ và 10 xe ô tô cùng trang thiết bị hỗ trợ giúp nhân dân tại TP Đà Nằng và Quảng Nam khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 9 gây ra.

H1 (1)

Cán bộ chiến sĩ, Tiểu đoàn 1 - Trung đoàn CSCĐ Trung bộ lợp nhà cho nhân dân tại phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP  Đà Nẵng.

Tại TP Đà Nẵng, Đại úy Trịnh Xuân Hiệp, phó tiểu đoàn trưởng, tiểu đoàn 1, và Đại úy Trần Anh Dũng, đội phó đội đặc nhiệm 1 – E28 phụ trách triển khai. Đơn vị đã đến trực tiếp các phường thuộc Quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu để giúp nhân dân dọn dẹp cây cối bị gãy đổ, vệ sinh và khai thông các tuyến đường, dọn dẹp 5 trường tiểu học và mầm non trên địa bàn hai quận để kịp cho học sinh đến trường. Bên cạnh đó, các cán bộ chiến sĩ còn giúp lợp lại mái nhà cho các hộ dân bị tốc mái.

H3

Cán bộ chiến sĩ giúp dọn dẹp cây ngã đổ tại trường tiểu học Thái Thị Bôi, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Tại Quảng Nam, Thiếu tá Hoàng Quốc Diện và Đại úy Trần Mạnh Thùy, phó tiểu đoàn trưởng, tiểu đoàn 3 – E28 phụ trách. Đơn vị đã đến các xã thuộc huyện Thăng Bình dọn cây cối ngã đổ để lưu thông các tuyến đường liên xã, dọn dẹp trên 10 ngôi trường mầm non và tiểu học trong đó có những trường thiệt hại rất lớn bị tốc mái như trường mầm non Bình Phục – huyện Thăng Bình.

H2 (1)

Cán bộ chiến sĩ giúp dọn dẹp và sửa chữa lại trường tiểu học Thái Phiên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Hiện trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam còn rất nhiều ngôi nhà bị tốc mái…, nhiều hộ dân đang rất cần sự hỗ trợ.

Cán bộ chiến sỹ, trung đoàn CSCĐ trung bộ căt, dọn cây gảy đổ thông các tuyến đường tại phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cán bộ chiến sĩ dọn cây gãy đổ, thông các tuyến đường tại phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Được biết, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) sẽ tiếp tục điều động thêm lực lượng cán bộ chiến sĩ và phương tiện cùng với chính quyền địa phương 2 tỉnh giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả cơn bão số 9 để sớm ổn định cuộc sống. 

Trung Nghĩa

Loading...

Bình luận

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

0
Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Loài người có đơn độc trong vũ trụ?

Nhà khoa học Andrew Snyder-Beattie và các đồng nghiệp đã đưa ra quan điểm ủng hộ ý tưởng về sự sống thông minh là đặc biệt hiếm trong vũ trụ.

Kinh doanh dịch vụ du lịch tại Sa Pa: Đến lúc phải “làm lớn”

Lượng khách đổ về Sa Pa tăng, trong khi kinh doanh dịch vụ du lịch vẫn theo kiểu “mạnh ai nấy làm”, thiếu vắng những tuyến phố kinh doanh tập trung.

Xem thêm