Cảnh sát cơ động giúp nhân dân khắc phục thiệt hại cơn bão số 9

0
Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã giúp đỡ người dân khắc phục thiệt hại bão số 9 tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Ngày 29/10, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an đã điều động hơn 200 cán bộ chiến sỹ và 10 xe ô tô cùng trang thiết bị hỗ trợ giúp nhân dân tại TP Đà Nằng và Quảng Nam khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 9 gây ra.

H1 (1)

Cán bộ chiến sĩ, Tiểu đoàn 1 - Trung đoàn CSCĐ Trung bộ lợp nhà cho nhân dân tại phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP  Đà Nẵng.

Tại TP Đà Nẵng, Đại úy Trịnh Xuân Hiệp, phó tiểu đoàn trưởng, tiểu đoàn 1, và Đại úy Trần Anh Dũng, đội phó đội đặc nhiệm 1 – E28 phụ trách triển khai. Đơn vị đã đến trực tiếp các phường thuộc Quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu để giúp nhân dân dọn dẹp cây cối bị gãy đổ, vệ sinh và khai thông các tuyến đường, dọn dẹp 5 trường tiểu học và mầm non trên địa bàn hai quận để kịp cho học sinh đến trường. Bên cạnh đó, các cán bộ chiến sĩ còn giúp lợp lại mái nhà cho các hộ dân bị tốc mái.

H3

Cán bộ chiến sĩ giúp dọn dẹp cây ngã đổ tại trường tiểu học Thái Thị Bôi, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Tại Quảng Nam, Thiếu tá Hoàng Quốc Diện và Đại úy Trần Mạnh Thùy, phó tiểu đoàn trưởng, tiểu đoàn 3 – E28 phụ trách. Đơn vị đã đến các xã thuộc huyện Thăng Bình dọn cây cối ngã đổ để lưu thông các tuyến đường liên xã, dọn dẹp trên 10 ngôi trường mầm non và tiểu học trong đó có những trường thiệt hại rất lớn bị tốc mái như trường mầm non Bình Phục – huyện Thăng Bình.

H2 (1)

Cán bộ chiến sĩ giúp dọn dẹp và sửa chữa lại trường tiểu học Thái Phiên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Hiện trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam còn rất nhiều ngôi nhà bị tốc mái…, nhiều hộ dân đang rất cần sự hỗ trợ.

Cán bộ chiến sỹ, trung đoàn CSCĐ trung bộ căt, dọn cây gảy đổ thông các tuyến đường tại phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cán bộ chiến sĩ dọn cây gãy đổ, thông các tuyến đường tại phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Được biết, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) sẽ tiếp tục điều động thêm lực lượng cán bộ chiến sĩ và phương tiện cùng với chính quyền địa phương 2 tỉnh giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả cơn bão số 9 để sớm ổn định cuộc sống. 

Trung Nghĩa

Bình luận

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Xem thêm

Quốc tế