Cảnh báo - "Cặp đôi siêu trộm" liên tục gây án trên địa bàn quận Ba Đình

0
Cặp đôi nam nữ liên tục nhằm vào các cửa hàng thời trang, điện thoại trên địa bàn quận Ba Đình gây án nhưng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Hình ảnh người đàn ông thò tay vào ngăn kéo lấy cắp tiền của cửa hàng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 10/5 tại một cửa hàng thời trang trẻ em tại địa chỉ số 90 Sơn Tây, phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Hình ảnh gã đàn ông thò tay vào ngăn kéo trộm tiền của cửa hàng

Hình ảnh gã đàn ông thò tay vào ngăn kéo trộm tiền của cửa hàng

Theo đó, một cặp nam nữ đã nhằm vào sơ hở của nhân viên bán hàng tại thời điểm cửa hàng vắng khách để thực hiện hành vi trộm cắp.

Người phụ nữ giả mua đồ để đánh lạc sự chú ý của nhân viên

Người phụ nữ giả mua đồ để đánh lạc sự chú ý của nhân viên

Đầu tiên, người phụ nữ sẽ giả vờ chọn hàng để thu hút sự chú ý của nhân viên nhằm cho gã đàn ông có cơ hội thực hiện hành vi trộm cắp một cách dễ dàng.

Theo chia sẻ của chủ cửa hàng thời trang, cửa hàng đã bị gã đàn ông trộm gần chục triệu đồng. "Cặp đôi này thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện tại các cửa hàng thời trang trên địa bàn phường Kim Mã. Nhiều cửa hàng cũng đã trở thành nạn nhân của cặp đôi này" - Chủ cửa hàng thời trang cho biết thêm.

Hình ảnh gã đàn ông được camera an ninh của cửa hàng ghi lại.

Hình ảnh gã đàn ông được camera an ninh của cửa hàng ghi lại.

Cũng theo phản ánh từ độc giả tới Phapluatplus.vn, tình trạng kẻ gian vào trộm đồ, tiền tại các cửa hàng thời trang tại trên địa bàn phường Kim Mã, quận Ba Đình liên tục xảy ra. Mặc dù người dân đã có trình báo tới Công an phường nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin!

 

Mặc Nha

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung nhiều cầu thủ của CLB TPHCM lên tuyển

HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung thêm nhiều cầu thủ từ CLB TP.HCM cho vòng loại World Cup 2022 cũng như SEA Games 30 sắp tới.

Mỹ nhân chiến - Phim về học đường tạo cơn sốt mùa hè 2019

Quy tụ dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” cùng nội dung hài hước và hấp dẫn, tạo nên cơn sốt trong mùa hè năm nay.

Copa America 2019: Argentina hay Brazil sẽ xưng bá?

Brazil là quốc gia đăng cai Copa America 2019. Đây sẽ lần thứ 5 quốc gia này có vinh dự được chọn làm nước chủ nhà của Copa America.

VFF làm gì để giữ chân Thầy Park?

Trước sự ve vãn của nhiều đội bóng Châu Á, các kênh truyền thông đang lo ngại Liên đoàn bóng đá Việt Nam khó giữ chân HLV Park Hang Seo ở lại.