Cần cẩu lật nhào, một người trọng thương tại công trình nút giao thông Mỹ Thủy

0
Một chiếc xe cần cẩu đang cẩu bê tông thì bất ngờ bị nghiêng rồi lật nhào, nam tài xế điều khiển xe múc gần đó bị cần cẩu đè trúng.

Rạng sáng nay (30/9), một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại công trình xây dựng nút giao thông vòng xoay Mỹ Thủy, quận 2, TP HCM làm cho một nam tài xế bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, khoảng 4h sáng cùng ngày, trong lúc đang cẩu bê tông thì bất ngờ một xe cần cẩu bị nghiêng rồi lật nhào vào trong công trình.

Chiếc xe cần cẩu lật nhào trong lúc thi công.
Chiếc xe cần cẩu lật nhào trong lúc thi công.

Vụ việc làm cho phần cần cẩu dài khoảng 15m ngã xuống đập trúng vào một xe múc đất đang thi công gần đó.

Hậu quả chiếc xe múc bị cần cẩu đè biến dạng, nam tài xế điều khiển xe múc chấn thương nghiêm trọng mắc kẹt trong xe. Phát hiện vụ việc, nhiều công nhân khác nhanh chóng tiếp cận hiện trường, dùng máy cắt sắt để giải cứu nam công nhân.

Phải hơn 1 giờ đồng hồ sau, nạn nhân mới được đưa ra ngoài rồi chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng dập nát người.

Phần cần cẩu đè nát xe múc đang thi công gần đó.
Phần cần cẩu đè nát xe múc đang thi công gần đó.
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
Phần bê tông được cẩu lên thì xe cẩu bị lật.
Phần bê tông được cẩu lên thì xe cẩu bị lật.

Được biết nút giao thông vòng xoay Mỹ Thủy được xây dựng gồm hầm chui và cầu vượt, do khu quản lý giao thông đô thị số 2 làm chủ đầu tư. Công trình trị giá hơn 2.000 tỷ đồng chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 3/6/2016 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018.

Nhật Diễm

Bình luận

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook