Pháp Luật Plus - Cận cảnh hiện trường vụ tàu thủy 3.000 tấn đâm nứt cầu tại Hải Dương

Cận cảnh hiện trường vụ tàu thủy 3.000 tấn đâm nứt cầu tại Hải Dương

0
Đang lưu thông trên sông thì bất ngờ phần tòa nhà khu lái của chiếc tàu thủy 3.000 tấn đã đâm vào thân cầu An Thái khiến cho mặt dưới gầm cầu bị nứt, các phương tiện 4 bánh không thể lưu thông qua đây.

Theo đó, vào khoảng 19h tối qua (6/3), tàu thuỷ mang số hiệu HP 3016 Thành Luân 28, trọng tải 3000 tấn đang di chuyển trên sông Kinh Thầy (hướng Hải Phòng - Hải Dương) thì bất ngờ đâm va trúng trụ cầu, gầm cầu An Thái (trên tỉnh lộ 388, nối huyện Kim Thành và huyện Kinh Môn, Hải Dương).

Tàu thủy 3000 tấn đâm va rồi mắc kẹt ở cầu.
Tàu thủy 3000 tấn đâm va rồi mắc kẹt ở cầu.

Cú va chạm khiến cầu bị hư hỏng nặng, mặt cầu xuất hiện các vết rạn nứt. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người. Theo một số người dân tại đây cho hay, có thể khi tàu đầy hàng, tàu sẽ thấp hơn mặt cầu nên tàu dễ dàng đi qua. Khi tàu đổ xong hàng, thân tàu nổi lên cộng với thủy triều dâng khiến con tàu không đi lọt, gây ra vụ tai nạn".

Theo ghi nhận của Phóng viên Phapluatplus.vn, đến khoảng 3h sáng (7/3), mọi công tác tháo gỡ tàu ra khỏi thân tàu đang được các cơ quan chức năng tiến hành khẩn trương.

Phần mũi tàu lọt qua thân cầu, nhưng phần khu lái bị mắc lại.
Phần mũi tàu lọt qua thân cầu, nhưng phần khu lái bị mắc lại.

Tại đầu cầu, lực lượng CSGT đường bộ, đường thủy được bố trí chốt chặn các phương tiện không cho lưu thông qua cầu. Theo ghi nhận, đến thời điểm hiện tại, chỉ có các phương tiện hai bánh mới được lưu thông còn các loại xe tải đều phải chọn hướng lưu thông khác.

Các tàu con áp mạn để bơm nước từ ngoài vào khoang tàu mắc kẹt.
Các tàu con áp mạn để bơm nước từ ngoài vào khoang tàu mắc kẹt.

Bên cạnh đó, có ít nhất hai tàu áp mạn để bơm nước từ ngoài vào trong khoang tàu. Theo lời một cán bộ CSGT đường thủy cho biết “Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành bơm nước vào tàu để tàu chìm xuống”.

Đến sáng cùng ngày (7/3), mọi công tác “cứu cầu” vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành gấp rút.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...
Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

0
Hứa thưởng giữa ông Ta và Hợp tác xã Tín Nhiệm do ông Thuận làm đại diện là vô hiệu. Vì sao phải đề nghị hủy cả hai bản án như trên?

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chuyện tình của nữ đại gia "mắc nợ kiếp"

Nói đến Phương Cần thơ, nữ đại gia miền Tây không ai là không biết, một phụ nữ kinh qua nhiều lĩnh vực như đóng tàu, gạo và bất động sản.

Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

Cầu thủ bây giờ dễ trở thành "siêu sao" với giá trên 100 triệu bảng nhưng giá trị thực của nó chưa chắc đã bằng số tiền bỏ ra.