Cận cảnh 2 chúa sơn lâm còn sống được nhờ lực lượng chức năng Hà Tĩnh giải cứu

0
Phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã tháo chạy để lại 2 chúa sơn lâm còn sống.

Cận cảnh hai chúa sơn lâm được giải cứu.

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Hà Tĩnh về tuần tra, kiểm soát trên tuyến biên giới. Vào khoảng 5h50' ngày 18/11, đoạn từ cầu Rào Mắc, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh lên Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo.

Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an huyện Hương Sơn (Công an tỉnh Hà Tĩnh); Đội kiểm lâm cơ động và phòng cháy, chữa cháy rừng - Hà Tĩnh, Hạt Kiểm lâm Hương Sơn phát hiện hai đối tượng đi trên xe mô tô không có biển kiểm soát có biểu hiện nghi vấn, nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Khi phát hiện tổ tuần tra, lợi dụng trời tối, nhiều sương mù, hai đối tượng đã lập tức tăng ga bỏ chạy và bỏ lại một túi nhựa màu xanh.

Qua kiểm tra, các lực chức năng phát hiện hai cá thể hổ con đang còn sống có tổng trọng lượng khoảng 8kg. Đây là hai cá thể hổ thuộc loại nguy cấp, quý, hiếm được ưu tiên bảo vệ.

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã bàn giao hai cá thể hổ cho Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình chăm sóc.

1

Kiểm tra chiếc giỏ mà đối tượng bỏ lại, lực lượng chức năng phát hiện 2 cá thể hổ còn sống.

 

2

 

 

3

 

 

4

Hai cá thể hổ vẫn khỏe mạnh.

 

5

 

 

6

 

 

7

Sau đó 2 cá thể hổ được bàn giao cho cơ quan chức năng chăm sóc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm