Cãi nhau chuyện không khóa cửa, chồng đổ cả ấm nước sôi lên đầu vợ

0
Chỉ vì chuyện không khóa cửa, 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người chồng đổ thẳng cả ấm nước chè mới nấu lên đầu, mặt của vợ.

Ngày 7/5, lãnh đạo xã Diễn Ngọc (Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do bị chồng đổ nước sôi lên người.

999-1710-2

Chị Ng hiện đang được điều trị tại bệnh viện với nhiều vết bỏng nặng.

Trước đó vào đêm khuya 3/5, chị Đặng Thị Ng. sang nhà người thân chơi, đến khuya mới về nhà. Lúc chị Ng về nhà thì chồng là Hoàng Văn Ch (SN 1971) đã ngủ.

Sáng hôm sau, anh Ch tỉnh dậy thấy cửa nhà không đóng. Cho rằng vợ đi chơi về muộn mà không đóng cửa nên anh Ch chửi bới vợ. Khi vợ cãi lại thì anh Ch cầm ấm nước chè nóng mới nấu đổ thẳng vào đầu, mặt, người vợ mình, rồi rời khỏi nhà. chị Ng. sau đó được người thân phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An.

Tại bệnh viện, chị Ng. được các bác sỹ xác định bị bỏng nhiều nơi trên cơ thể gồm đầu, mặt, ngực... Hiện chị Ng. được các bác sỹ chăm sóc, điều trị với tỷ lệ bỏng là 30%.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm