Pháp Luật Plus - Cà Mau: Vợ Chủ tịch UBND tỉnh cùng tham gia đoàn khảo sát thị trường tại Nga!

Cà Mau: Vợ Chủ tịch UBND tỉnh cùng tham gia đoàn khảo sát thị trường tại Nga!

0
Ngày 7/9, theo nguồn tin của PV Dân trí, UBND tỉnh Cà Mau có quyết định cử đoàn công tác đi dự hội chợ, kết hợp khảo sát thị trường tại Nga. Thành viên đoàn tham gia có cả vợ của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau.

Theo đó, UBND tỉnh Cà Mau quyết định cử đoàn công tác tham gia Hội chợ World Food Moscow, kết hợp khảo sát thị trường tại Nga từ ngày 12 - 19/9/2018.

Theo quyết định, ông Nguyễn Tiến Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, được cử làm Trưởng đoàn.

Ngoài ra, cử tham gia đoàn có một lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau, một lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Cà Mau, một lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau.

Cả 4 cán bộ lãnh đạo nói trên đều đang được hưởng lương từ ngân sách nhà nước.

Bên cạnh đó còn có 8 người là đại diện các doanh nghiệp thủy sản ở Cà Mau như Tập đoàn Minh phú, Công ty Camimex (tự đi), Công ty chế biến thủy sản Cà Mau (đi chung đoàn),... và 12 người là đại diện các doanh nghiệp xây dựng, thương mại dịch vụ, viễn thông trên địa bàn tỉnh Cà Mau như Tập đoàn Sử Thành Phú, Công ty Công Lý, VNPT Cà Mau,...

Đặc biệt, trong danh sách, thành viên tham gia đoàn công tác này còn có vợ của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau.

Một góc trung tâm tỉnh lỵ Cà Mau.
Một góc trung tâm tỉnh lỵ Cà Mau.

Theo quyết định của UBND tỉnh Cà Mau, kinh phí của chuyến đi sử dụng từ nguồn kinh phí xúc tiến thương mại đã giao cho Sở Công Thương năm 2018 để chi các chi phí cho chuyến đi, các thành viên đơn vị hành chính, sự nghiệp,...

Trong đó, sử dụng ngân sách nhà nước hỗ trợ chi phí cho các doanh nghiệp tham gia, mức hỗ trợ theo quy định tại khoản 3, Điều 1, Chương II, Quyết định số 1850/QĐ-UBND ngày 6/11/2017 của UBND tỉnh Cà Mau.

H.H  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.