Bọt nổi trắng xóa trên kênh sau trận mưa lớn

0
Sau trận mưa, người dân thấy có hiện tượng bọt trắng xóa, cao hơn 1 mét trên con kênh dài trên địa bàn phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên.
9f16402d9f8b64d53d9a

Bọt nổi trắng xóa trên kênh

Khoảng 22h ngày 8/4, trên địa bàn tỉnh Bình Dương xảy ra mưa lớn. Đây là cơn mưa đầu mùa, tuy nhiên sau khi cơn mưa kết thúc lại xuất hiện hiện tượng bọt trắng xóa trên con kênh tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên.

5eb74f8f90296b773238

Hiện tượng bất thường này khiến người dân rất hoang mang

Nguời dân trong khu vực phát hiện đã cảm thấy rất hoang mang sợ hãi. Ghi nhận nơi xảy hiện tượng trên là con kênh dài hàng hàng km, đổ ra con đập lớn phục vụ nước tưới tiêu và sinh hoạt cho người dân trên địa bàn.

57d0a5f07a568108d847

Lực lượng chức năng lấy mẫu nước 

Theo người dân, từ trước đến nay chưa từng có hiện tượng này. Tuy nhiên, chỉ sau cơn mưa lại có hiện tượng trên khiến nhiều người nghi ngờ đã có công ty lợi dụng trời mưa lớn nên lén xả thải ra môi trường. Ngày 9/4, lực lượng chức năng đã xuống lấy mẫu nước để đi kiểm tra nhằm làm rõ sự việc.

Hà Bắc

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm