Pháp Luật Plus

Bọt nổi trắng xóa trên kênh sau trận mưa lớn

0
Sau trận mưa, người dân thấy có hiện tượng bọt trắng xóa, cao hơn 1 mét trên con kênh dài trên địa bàn phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên.
9f16402d9f8b64d53d9a

Bọt nổi trắng xóa trên kênh

Khoảng 22h ngày 8/4, trên địa bàn tỉnh Bình Dương xảy ra mưa lớn. Đây là cơn mưa đầu mùa, tuy nhiên sau khi cơn mưa kết thúc lại xuất hiện hiện tượng bọt trắng xóa trên con kênh tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên.

5eb74f8f90296b773238

Hiện tượng bất thường này khiến người dân rất hoang mang

Nguời dân trong khu vực phát hiện đã cảm thấy rất hoang mang sợ hãi. Ghi nhận nơi xảy hiện tượng trên là con kênh dài hàng hàng km, đổ ra con đập lớn phục vụ nước tưới tiêu và sinh hoạt cho người dân trên địa bàn.

57d0a5f07a568108d847

Lực lượng chức năng lấy mẫu nước 

Theo người dân, từ trước đến nay chưa từng có hiện tượng này. Tuy nhiên, chỉ sau cơn mưa lại có hiện tượng trên khiến nhiều người nghi ngờ đã có công ty lợi dụng trời mưa lớn nên lén xả thải ra môi trường. Ngày 9/4, lực lượng chức năng đã xuống lấy mẫu nước để đi kiểm tra nhằm làm rõ sự việc.

Hà Bắc

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm