Bộ Tư pháp họp Ban Chỉ đạo 35 về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

0
Ban Chỉ đạo 35 của Bộ về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
Anh160.

Chiều 29/7, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo 35 của Bộ Tư pháp về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Theo báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm của Ban Chỉ đạo 35, nhận thức của cán bộ, đảng viên về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới ngày càng được nâng cao, nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định đường lối đổi mới của Đảng.

Công tác quản lý, giáo dục cán bộ, đảng viên chấp hành nghiêm kỷ luật phát ngôn và bảo vệ bí mật của Đảng và Nhà nước được tăng cường, không lan truyền những thông tin sai lệch; làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác tiếp nhận và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, nhất là trong quá trình chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng bộ, chi bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 trong Đảng bộ.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đề nghị tổ thư ký giúp việc Ban chỉ đạo 35 rà soát kỹ lưỡng các nội dung trong Báo cáo; bổ sung phần đánh giá bối cảnh tình hình thế giới và tình hình Covid – 19 để có phương hướng nhiệm vụ chủ yếu trong công tác 6 tháng cuối năm 2020.

Thứ trưởng nhấn mạnh, các cán bộ, đảng viên cần nghiêm túc chấp hành kỷ luật phát ngôn; giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ cán bộ, đảng viên, không suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống đồng thời cần phải có những “Chiến lược truyền thông”  trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW để đẩy mạnh việc tuyên truyền những thông tin lành mạnh, chính xác. 

Bảo Ngọc

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm