Bộ Tư pháp gặp mặt thân mật các cán bộ là thương binh và thân nhân liệt sỹ

0
Chiều 26/7, ĐC Lê Thành Long, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã gặp mặt thân mật các cán bộ, là thương binh và thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Bộ.

Hòa chung không khí kỷ niệm 71 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/72018), chiều 26/7 đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Đặng Hoàng Oanh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Bộ; đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ và đại diện một số đơn vị thuộc Bộ đã gặp mặt thân mật các cán bộ, công chức, viên chức là thương binh và thân nhân liệt sỹ đang công tác tại Bộ Tư pháp.

Bộ trưởng Lê Thành Long gửi lời tri ân tới các công chức, viên chức là thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại Bộ Tư pháp.
Bộ trưởng Lê Thành Long gửi lời tri ân tới các công chức, viên chức là thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại Bộ Tư pháp.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi lời cảm ơn, tri ân tới các đồng chí thương binh, liệt sỹ và gia đình vì những đóng góp, hy sinh to lớn cho Tổ quốc và Nhân dân.

Bộ trưởng mong muốn trong thời gian tới Đảng ủy, Công đoàn Bộ tiếp tục có những hoạt động cụ thể để chia sẻ, tri ân tới các đối tượng chính sách không chỉ trong dịp kỷ niệm ngày 27/7 mà thường xuyên hơn nữa, thể hiện đúng tinh thần “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam nói chung, Bộ, ngành Tư pháp nói riêng.

 Bộ Tư pháp gặp mặt thân mật các cán bộ là thương binh và thân nhân liệt sỹ

Trong không khí xúc động và ấm cúng, một số cán bộ đại diện cho các công chức, viên chức là thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại Bộ Tư pháp cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Công đoàn Bộ, đồng thời mong muốn các đơn vị, tổ chức tiếp tục có sự quan tâm, hỗ trợ cho các gia đình chính sách trong đó có thương binh, con liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng…

Nhân dịp này, Bộ trưởng Lê Thành Long và Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đã gửi những món quà tri ân tới các công chức, viên chức là thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại Bộ Tư pháp.

Buổi gặp mặt không những thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Bộ, Công đoàn Bộ Tư pháp đối với các đối tượng chính sách đang công tác tại cơ quan Bộ Tư pháp mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục cho thế hệ trẻ về sự hy sinh to lớn vì độc lập dân tộc của thế hệ đi trước. 

(Theo : Cổng thông tin điện tử Bộ Tư Pháp)

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm