Bộ Tư pháp công bố Quyết định thành lập các trường Cao đẳng luật

0
Sáng 4/8, tại cuộc họp giao ban Thủ trưởng các đơn vị, Bộ Tư pháp đã công bố Quyết định thành lập các trường Cao đẳng luật thuộc Bộ.
Anh261.

Theo đó, các trường Trung cấp luật Thái Nguyên, Trung cấp luật Đồng Hới, Trung cấp luật Vị Thanh lần lượt được nâng cấp lên thành Cao đẳng luật miền Bắc, Cao đẳng luật miền Trung và Cao đẳng luật miền Nam.

Chúc mừng 03 trường Trung cấp luật đã được nâng cấp lên thành Cao đẳng luật, Bộ trưởng Lê Thành Long khẳng định đây là bước trưởng thành đáng được ghi nhận và để có bước phát triển như vậy có sự cố gắng, nỗ lực của bản thân từng Nhà trường, đồng thời nhấn mạnh vị trí, vai trò cao hơn đồng nghĩa với trách nhiệm của các trường sẽ nặng nề hơn. 

Bộ trưởng hy vọng các trường sẽ nhanh chóng ổn định về mặt tổ chức, công tác  cán bộ cũng như phối hợp chặt chẽ với Vụ Tổ chức cán bộ để sắp xếp, kiện toàn bộ máy để sớm đi vào hoạt động. Bộ trưởng tin tưởng ở cương vị mới các trường Cao đẳng luật sẽ có những đóng góp vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng của Bộ, ngành nói riêng và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực pháp luật của đất nước trong thời kỳ mới.

Bày tỏ sự xúc động và tự hào, thay mặt lãnh đạo các trường Cao đẳng luật, đồng chí Hoàng Xuân Châu, Hiệu trưởng trường Cao đẳng luật miền Bắc, gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, quyết liệt và đồng hành, giúp đỡ chia sẻ những khó khăn, thách thức để các trường có bước phát triển mới như ngày hôm nay. 

Đồng chí Hoàng Xuân Châu mong muốn các trường Cao đẳng luật sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để có những đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Bộ, ngành Tư pháp. 

P.Mai

Loading...

Bình luận

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook