Pháp Luật Plus - Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thăm và chúc tết lãnh đạo tỉnh Bình Thuận

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thăm và chúc tết lãnh đạo tỉnh Bình Thuận

0
Ngày 6/1, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong cùng lãnh đạo các ban, ngành đã tiếp đoàn công tác Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Đặng Văn Hùng – Phó Tư lệnh – Tham mưu Trưởng Quân khu 7 làm trưởng đoàn.
H1

Đoàn công tác Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 thăm và chúc tết lãnh đạo tỉnh Bình Thuận (Ảnh: TT Dân)

Trao đổi với đoàn, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã chia sẻ về những kết quả đạt tốt được trong năm qua của tỉnh về các vấn đề kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2021, dù gặp nhiều khó khăn nhất là ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng tỉnh vẫn hoàn thành tốt những nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, Thiếu tướng Đặng Văn Hùng bày tỏ sự tin tưởng với sự quan tâm, lãnh đạo của cấp ủy, các cấp chính quyền cùng với nhân dân sẽ là tiền đề để xây dựng tỉnh Bình Thuận ngày càng phát triển, góp phần củng cố an ninh quốc phòng, bảo vệ tổ quốc.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Đặng Văn Hùng cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh nhân dịp năm mới.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời cảm ơn tới đoàn công tác Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, đồng thời hi vọng các bên sẽ hỗ trợ, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau trong thời gian tới.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp tới, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đón xuân vui tươi, khang trang,

Đình Thu – Khánh Toàn

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook