Bộ trưởng Lê Thành Long gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp

0
Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã gửi lời chúc tới các đồng chí cán bộ, người lao động trong ngành Tư pháp.
Bộ trưởng Lê Thành Long gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp

Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Tư pháp (28/8/1945 - 28/8/2017), thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, tôi chân thành gửi tới các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Tư pháp lời thăm hỏi và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Các đồng chí thân mến!

Trải qua 72 năm xây dựng và phát triển, phát huy truyền thống ngành Tư pháp, với tinh thần đoàn kết nhất trí, đồng sức, đồng lòng, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng nhiều danh hiệu.

Bước vào giai đoạn phát triển mới của đất nước, công tác tư pháp tiếp tục được Đảng, Nhà nước, Chính phủ đặc biệt quan tâm, trong đó Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII tiếp tục khẳng định tập trung hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là một nhiệm vụ chiến lược, là khâu đột phá quan trọng, tạo động lực để phát triển nhanh và bền vững.

Bối cảnh này đặt Bộ, ngành Tư pháp trước những vận hội, thời cơ mới nhưng cũng không ít khó khăn, thử thách.

Trên tinh thần đó, tôi tin tưởng và mong muốn mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tư pháp sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có;

Nỗ lực, chủ động, sáng tạo hơn nữa, giữ vững kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức nghề nghiệp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, góp phần quan trọng xây dựng Chính phủ kiến tạo, phát triển, liêm chính, phục vụ nhân dân, lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp là thước đo hiệu quả của công việc.

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Lê Thành Long

Loading...

Bình luận

Loading...

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm