Bộ trưởng Lê Thành Long được Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng Bằng khen

0
Bộ trưởng Lê Thành Long và 5 đảng viên thuộc Đảng bộ Bộ Tư pháp được nhận Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương...

Chiều 23/8, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Tư pháp quý III/2018, Bộ trưởng Lê Thành Long và 5 đảng viên thuộc Đảng bộ Bộ Tư pháp được nhận Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương vì đã đạt tiêu chuẩn đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền 2013 – 2017. 

Bộ trưởng Lê Thành Long nhận bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.
Bộ trưởng Lê Thành Long nhận bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Chí Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tư pháp, đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Tư pháp và đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp.

Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương có đồng chí Sơn Minh Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Đức Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức Đảng ủy Khối. Về phía Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ có đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự, Bộ trưởng Bộ Tư pháp.

Chúc mừng các đảng viên được trao Bằng khen của Đảng ủy Khối đợt này, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Sơn Minh Thắng mong các đảng viên trong Đảng bộ Bộ Tư pháp tiếp tục rèn luyện phấn đấu để ngày càng có nhiều đảng viên được ghi nhận và khen thưởng trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018; nghe Thông báo Kết luận kiểm tra của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư pháp và thảo luận các nội dung có liên quan.

T.Quyên

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm