Pháp Luật Plus - Bộ trưởng Hà Hùng Cường thăm, chúc tết tại Quảng Bình

Bộ trưởng Hà Hùng Cường thăm, chúc tết tại Quảng Bình

0
Chiều ngày 16/1, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã thăm chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình tại trụ sở Tỉnh ủy.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, ngày 16/1, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp do Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết Tỉnh ủy Quảng Bình, dự Lễ cắt băng khánh hạ chùa Hoằng Phúc, Lễ đón nhận Bằng công nhận di tích lịch sử cấp quốc gia và cung nghinh xá lợi Đức Phật Tổ (tại thôn Thuận Trạch, xã Mỹ Thủy, Lệ Thủy) và chúc tết Huyện ủy huyện Lệ Thủy.

Bộ trưởng Hà Hùng Cường đánh giá cao những kết quả đạt được của tỉnh Quảng Bình trong thời gian qua, chúc mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ghi nhận và đánh giá cao sự giúp đỡ, quan tâm của lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đối với ngành tư pháp, Bộ trưởng gửi lời cám ơn sâu sắc tới Tỉnh ủy và nhân dân Quảng Bình đã dành tình cảm, đóng góp, giúp đỡ trong quá trình công tác cũng như trong vai trò là đại biểu Quốc hội. Bộ trưởng mong muốn lãnh đạo tỉnh nhà quan tâm hơn nữa đối với đội ngũ tư pháp, THADS, xây dựng phát triển Trường Trung cấp Luật Đồng Hới xứng tầm, phục vụ cho ngành tư pháp tỉnh nhà, của khu vực và cả nước bạn Lào... Tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực hết mình của lãnh đạo, nhân dân để thực hiện nhiệm vụ đặt ra trong thời kỳ mới.

Bộ trưởng Hà Hùng Cường tặng lẵng hoa chúc mừng năm mới Huyện ủy Quảng Bình
Bộ trưởng Hà Hùng Cường tặng lẵng hoa chúc mừng năm mới Huyện ủy Quảng Bình

Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã tặng lẵng hoa chúc mừng đại diện Tỉnh ủy Quảng Bình và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới Bính Thân tới toàn thể cán bộ Tỉnh ủy, UBND, HĐND, các ngành và toàn thể bà con nhân dân. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Đăng Quang vui mừng đón nhận lẵng hoa, cám ơn sự quan tâm của Bộ trưởng Bộ Tư pháp đối với tỉnh Quảng Bình, ghi nhận ý kiến của Bộ trưởng phấn đấu đưa tỉnh nhà phát triển hơn nữa, đồng thời gửi lời chúc mừng sức khỏe, chúc mừng năm mới đến cán bộ, nhân viên ngành tư pháp.

Trước đó, vào sáng cùng ngày (16/1) Đoàn công tác của Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã đến chúc tết Huyện ủy Lệ Thủy. Tại đây, Bí thư Huyện ủy Lệ Thủy đã tiếp đón đoàn, báo cáo tình hình hoạt động chung của địa phương.

Trong đó, nổi bật là đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh, bầu Ban Chấp hành mới với những cán bộ trẻ, nhiệt huyết, có năng lực chuyên môn vào bộ máy cho nhiệm kỳ 2016 — 2020.

Huyện đã vận động xã hội hóa, đồng thời nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm, trong đó nhà tài trợ chính là Công đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiến hành phục dựng, tôn tạo chùa Hoằng Phúc với tổng mức đầu tư hơn 55,5 tỷ đồng... Bộ trưởng chia vui với lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà về những thành quả đạt được trong năm 2015.

Chúc mừng sự kiện trọng đại là tôn tạo, trùng tu và khánh thành chùa Hoằng Phúc, trở thành điểm tham quan văn hóa, du lịch và lịch sử trên quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp... Bộ trưởng cũng đã tặng lẵng hoa chúc mừng đại diện Bí thư Huyện ủy Lệ Thủy và gửi lời chúc mừng năm mới tới bà con nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình đón nhận lẵng hoa chúc tết của Bộ trưởng Hà Hùng Cường.

Ngô Toàn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.