Bộ trưởng Hà Hùng Cường kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Thái Lan, Campuchia

0
Ngày 2/3, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Thái Lan và Campuchia.
Bộ trưởng tư pháp Hà Hùng Cường cùng Đoàn công tác của Bộ Tư pháp Việt Nam
Bộ trưởng tư pháp Hà Hùng Cường cùng Đoàn công tác của Bộ Tư pháp Việt Nam

Trong thời gian thăm, làm việc tại Thái Lan và Campuchia, Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã tới thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia.

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan Nguyễn Tất Thành và Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXNCH Việt Nam tại Campuchia Thạch Dư cũng như các cán bộ, nhân viên của Đại sứ quán nước ta tại hai nước đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Bộ trưởng Hà Hùng Cường và Đoàn công tác của Bộ Tư pháp.

Bộ trưởng Hà Hùng Cường kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Thái Lan, Campuchia

Bộ trưởng Hà Hùng Cùng đã thông tin tới các Đại sứ mục đích chuyến công tác cũng như kết quả các buổi Hội đàm giữa Bộ trưởng Bộ Tư pháp nước ta với Đại tướng Pay-bun Khum-chay-a, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Thái Lan và Bộ trưởng Bộ Tư pháp Campuchia Ang Vong Vathana và kết quả các buổi thăm, làm việc của Đoàn với các cơ quan tư pháp của Thái Lan, Campuchia.

Bộ trưởng Hà Hùng Cường kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Thái Lan, Campuchia

Các Đại sứ đều đánh giá, chuyến thăm và làm việc lần này của Bộ trưởng Hà Hùng Cường và Đoàn công tác đã thành công tốt đẹp, góp phần tích cực vào việc tăng cường hợp tác song phương trong lĩnh vực pháp luật và tư pháp giữa Việt Nam với Thái Lan và Việt Nam với Campuchia cũng như góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ Đối tác chiến lược và hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam - Thái Lan và Việt Nam – Campuchia.

Hồng Thúy

Loading...

Bình luận

Mở lòng với người nhà

Mở lòng với người nhà

0
Dù là anh em trong cùng một nhà cần mở lòng với nhau bởi những khúc mắc nhỏ, nếu cứ chấp nhất, mâu thuẫn kéo theo là rạn nứt, mất tình cảm.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm