Pháp Luật Plus - Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng gửi Thư chúc mừng năm mới 2019

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng gửi Thư chúc mừng năm mới 2019

0
Nhân dịp năm mới 2019 và đón Xuân Kỷ Hợi, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã gửi Thư chúc mừng năm mới tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài chính.
Bộ trưởng Bộ Tài chính đã gửi thư
Bộ trưởng Bộ Tài chính đã gửi thư "Chúc Mừng Năm Mới".

Pháp luật Plus trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng:

Hà Nội, ngày 25 tháng 12 năm 2018

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Nhân dịp năm mới 2019 và đón Xuân Kỷ Hợi, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ tài chính, tôi trân trọng gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài chính tình cảm và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2018, toàn ngành Tài chính đã đoàn kết, vượt qua khó khăn để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ tài chính - ngân sách: Thu ngân sách nhà nước vượt dự toán được Quốc hội và Chính phủ giao; chi ngân sách nhà nước đảm bảo chặt chẽ, tiết kiệm, hiệu quả; lạm phát được kiểm soát; thị trường dịch vụ tài chính, chứng khoán, bảo hiểm đạt tăng trưởng khá và khẳng định vai trò là kênh dẫn vốn quan trọng của nền kinh tế; bội chi, nợ công giảm dần trong giới hạn Quốc hội cho phép, tiếp tục được cơ cấu lại theo hướng bền vững, đảm bảo an toàn nền tài chính quốc gia.

Những kết quả mà ngành Tài chính đạt được đã góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của đất nước năm 2018.

Bước sang năm 2019, là năm có ý nghĩa quan trọng đối với ngành Tài chính trong thực hiện nhiệm vụ tài chính - ngân sách và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 - 2020.

Với truyền thống đoàn kết và những kết quả đạt được của năm 2018, tôi tin tưởng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động ngành Tài chính sẽ tiếp tục chung sức, chung lòng; phát huy tinh thần lao động sáng tạo; giữ nghiêm kỷ luật. kỷ cương; thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Chúc các đồng chí và gia đình sức, hạnh phúc và thành công!

   Chào thân ái

Đinh Tiến Dũng                                                                                           

Bình luận

Loading...

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.