Bổ nhiệm Phó Trưởng cơ quan đại diện Báo Xây dựng tại TP HCM

0
Tổng Biên tập Báo Xây dựng đã bổ nhiệm nhà báo Trần Thị Hằng giữ chức vụ Phó trưởng Cơ quan đại diện Báo Xây dựng tại TP HCM từ ngày 1/9/2020.

Ngày 10/9, ông Nguyễn Anh Dũng - Tổng Biên tập Báo Xây dựng – cơ quan ngôn luận của Bộ Xây dựng đã trao Quyết định bổ nhiệm nhà báo Trần Thị Hằng giữ chức vụ Phó trưởng Cơ quan đại diện Báo Xây dựng tại TP HCM từ ngày 1/9/2020. Nhằm tăng cường chỉ đạo công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật xây dựng tại khu vực các tỉnh, thành phố phía Nam theo chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Xây dựng; thực hiện Nghị quyết của Cấp ủy Báo Xây dựng về việc triển khai hoạt động của Chuyên trang điện tử Pháp luật và Xây dựng.

Tham dự buổi lễ bổ nhiệm có ông Hoàng Hải - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng phía Nam, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam; ông Nguyễn Phong Nhật - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng phía Nam cùng toàn thể cán bộ phóng viên đang công tác tại Cơ quan đại diện Báo Xây dựng.

 buổi lễ bổ nhiệm

Hình ảnh tại buổi lễ bổ nhiệm Phó trưởng Cơ quan đại diện Báo Xây dựng tại TP HCM.

Nhà báo Trần Thị Hằng sinh năm 1980 tại Thái Bình. Trước khi nhận bổ nhiệm, bà là một trong những tác giả quen thuộc của nhiều phóng sự tại Bản tin Chuyển động 24h của Đài Truyền hình Việt Nam.

Với kinh nghiệm 7 năm công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam VOV và 6 năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam VTV – hai cơ quan báo chí đứng đầu cả nước, bà đã có hơn 1000 phóng sự đa dạng về chuyên đề, đẩy mạnh công tác tuyên truyền cũng như phản ánh hàng loạt sai phạm trong nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Bà cũng đạt nhiều giải thưởng danh giá như Giải thưởng Báo chí Quốc gia (2010) và 02 phóng sự đạt giải tại VTV Awards 2018.

Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực báo chí nói chung cũng như lĩnh vực xây dựng nói riêng, bà Trần Thị Hằng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tham mưu, triển khai kế hoạch của Ban biên tập trong việc tổ chức nội dung, xây dựng bộ máy nhân sự, thực hiện Chuyên trang điện tử Pháp luật và Xây dựng tại TP HCM và 19 tỉnh, thành phố phía Nam.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Trần Thị Hằng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ, Báo Xây dựng cùng các đơn vị liên quan vì đã quan tâm, tin tưởng, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình chuyển giao, tiếp nhận, bổ nhiệm; khẳng định sẽ đoàn kết, phát huy bản lĩnh, không ngừng rèn luyện, phấn đấu cùng tập thể cán bộ, chuyên viên Báo Xây dựng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo giao phó. Để triển khai các nhiệm vụ mà Tòa soạn, ban biên tập giao, bà cũng bày tỏ mong muốn được sự hỗ trợ từ lãnh đạo báo và các đồng nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngọc Hiếu - Hoàng Duy

Bình luận

Nhâm nhi Tết

Nhâm nhi Tết

0
Thơ cùng những bài giới thiệu về âm nhạc, hội họa có chủ đề Xuân và Tết vừa được NXB Kim Đồng giới thiệu tới bạn đọc.

Nhâm nhi Tết

Thơ cùng những bài giới thiệu về âm nhạc, hội họa có chủ đề Xuân và Tết vừa được NXB Kim Đồng giới thiệu tới bạn đọc.

Làm gì khi có tình cảm với hai người cùng một lúc?

“phải lòng” một người thứ ba vẫn luôn xảy ra. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một mối quan hệ.

"Cụ thị" gốc chục người ôm không xuể sống qua 8 thế kỷ ở Ninh Bình

Trải qua 8 thế kỷ sinh sống, hiện nay cây vẫn xanh tốt trường tồn với thời gian và đã được công nhận là "Cây Di sản Việt Nam".

Cơn sốt vé xem Kiatisuk ở sân Thống Nhất xuất hiện trên báo Thái Lan

Người rồng rắn xếp hàng ở sân Thống Nhất, chờ mua vé vào xem đội bóng của Kiatisuk, truyền thông Thái Lan cũng nhanh không kém.

Xem thêm